சாந்தமுள்ள இயேசுவே – Saanthamulla Yeasuvae

Deal Score+1
Deal Score+1

சாந்தமுள்ள இயேசுவே – Saanthamulla Yeasuvae

1. சாந்தமுள்ள இயேசுவே
பாலர் முகம் பாருமேன்;
என்னில் தயை கூருமேன்
என் உள்ளத்தில் தங்குமேன்

2. உம்மை நாடிப் பற்றுவேன்
என்னை ஏற்றுக் கொள்ளுமேன்;
மோட்ச ராஜியத்திலே
எனக்கிடம் தாருமேன்

3. இன்ப முகம் காட்டுவீர்
என்னைக் கையில் ஏந்துவீர்;
உமக்கேற்றோன் ஆகவே
சுத்தம் பண்ணும் இயேசுவே

4. தீயோர் செய்கை யொன்றுமே,
நான் செய்யா திருக்கவே
என்னை ஆண்டு நடத்தும்,
என்னில் வாசமாயிரும்

5. ஆ அன்புள்ள இயேசுவே
அடியேனைப் பாருமே;
என்னை அன்பாய் ரட்சியும்
மோட்ச பாக்யம் அருளும்

Saanthamulla Yeasuvae song lyrics in English 

1.Saanthamulla Yeasuvae
Paalar Mugam Paarumean
Ennil Thayai Koorumean
En Ullaththil Thangumean

2.Ummai Naadi Pattruvean
Ennai Yeattru Kollumean
Motcha Raajiyaththilae
Enakkidam Thaarumean

3.Inba Mugam Kaattuveer
Ennai Kaiyil Yeanthuveer
Umakkeattron Aagavae
Suththam Pannum Yeasuvae

4.Theeyor Seigai Yontrumae
Naan Seiyaa Thirukkavae
Ennai Aandu Nadaththum
Ennil Vaasamaaiyirum

5.Ah! Anbulla Yeasuvae
Adiyeanai Paarumae
Ennai Anbaai Ratchiyum
Motcha Baakyam Arulum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo