ஞான மணாளரே – Gnana Manalarae

Deal Score0
Deal Score0

ஞான மணாளரே – Gnana Manalarae

1.ஞான மணாளரே,
பாவக் கேட்டிலே
சாகும் என்னைத் தப்புவித்துச்
சேர்த்த உம்மை நான் துதித்துப்
போற்ற ஏவுமே,
ஞானப் பர்த்தாவே.

2.அன்பின் ரூபம் நீர்;
என்னைத் தேவரீர்
அன்பாய்ச் சேர்த்துக்கொண்டதாலே
என்னை மெய் மகிழ்ச்சியாலே
பூரிப்பாக்கினீர்,
அன்பின் ரூபம் நீர்.

3.வல்ல கர்த்தரே,
துன்ப நாளிலே
பாவ மோசத்துக்குத் தப்ப
என்னை வன்மையால் நிரப்ப
வாரும், யேசுவே,
வல்ல கர்த்தரே.

4.உம்மைப் பற்றினேன்,
என்றைக்கும் விடேன்;
உம்மை விசுவாசத்தாலே
அண்டிக்கொண்டேன், ஆகையாலே
லோகத்தை நாடேன்
உம்மைப் பற்றினேன்.

Gnana Manalarae song lyrics in English

1.Gnana Manalarae
Paava keattilae
Saagum Ennai Thappuvithu Seartha Ummai Naan Thuthipu
Pottra Yeavumae
Gnana Parththavae

2.Anbin Roobam Neer
Ennai Devareer
Anbaai Searthu Kondathalae
Ennai Mei Magilchiylae
Poorippakkineer
Anbin Roobam neer

3.Valla Kartharae
Thunba Naalilae
Paava Mosathukku Thappa
Ennai Vanmaiyaal Nirappa
Vaarum Yesuvae
Valla Kartharae

4.Ummai Pattrinean
Entraikkum Videan
Ummai Visuvasaththalae
Andikondean Aagaiyalae
Logaththai Naadean
Ummai pattrinean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo