தகப்பனே தந்தையே – Thagappaney Thandhayae

Deal Score+2
Deal Score+2

தகப்பனே தந்தையே – Thagappaney Thandhayae

தகப்பனே தந்தையே எல்லாமே நீர்தானே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே
அன்பே ஆருயிரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
சுவாசமே என் நேசமே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்

உம் அன்பை சொல்லிட வார்த்தைகள் இல்லையே
உம் செய்கைகள் விவரிக்க என் வாழ்நாள் போதாதே
தகப்பனே மகிழ்கின்றேன்
மடியிலே தவழ்கிறேன்

ஆத்தும நேசரே நீர் ஊற்றுண்ண்ட பரிமளமே
திராட்சை ரசத்திலும் உம் நேசம் இனிமையே
தகப்பனே மகிழ்கின்றேன்
மடியிலே தவழ்கின்றேன்

Thagappaney Thandhayae song lyrics in English

Thagappaney Thandhayae
Elamae Neer dhanae
Neer podhum en valvilae
Anbae Aruyirae Umai
Aradhipenae
Swasamae yen nesamae
Ummai Aradhipenae

Um anbai solida varthaigal ilayae
Um seigaigal vivarika
yen valnal podhadhae
Thagappaney magilgiren
Madiyilae Thavalgiren

Anbae…

Athuma nesarae
neer utrunda parimalamae
Dhratchai rasathilum
um nesam inimayae
Thagapanaey magilgiren
madiyilae Thavalgiren

https://www.worldtamilchristians.com/blog/rathathai-thiru-christian-song-lyrics/

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo