துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – thuthippaen thuthippaen thaevanai

Deal Score+1
Deal Score+1

துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – thuthippaen thuthippaen thaevanai

LYRICS TAMIL
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
துதிகள் மத்தியில் வசிப்பபோரை -2
அதிசயமானவரை அதிலுமேலானவரை -2
-துதிப்பேன்

1. கடந்த துன்பத்தின் காலங்களில்
அடைந்த ஆறா துயரங்களில் -2
ஆறுதல் தேறுதல் அளித்திட்ட
மாறாத இயேசுவுக்கானந்தம் -2
-துதிப்பேன்

2. ஆனந்தமே பரமானந்தமே
அண்ணலை அண்டினோர்க்கானந்தமே -2
அல்லேலுயா உமக்கல்லேலுயா
எல்லா நாளும் உமக்கல்லேலுயா -2 -துதிப்பேன்

thuthippaen thuthippaen thaevanai LYRICS in ENGLISH

thuthippaen thuthippaen thaevanai
thuthikal maththinil vasippaporai – 2
athisayamaanavarai athilimae naanavarai – 2
– thuthippaen

1. kadantha thunpaththin kaalangalil
anadantha aaraa thuyarangalil – 2
aaruthal thaeruthal aliththittar
maaraatha Yesuk aanantham – 2
– thuthippaen

2. aananthamae paramaananthamae
annnalai anntinorkaananthamae – 2
allaeluyaa umkkallaeluyaa
ellaa naalum umkkallaeluyaa – 2
– thuthippaen

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo