தெய்வம் இவர் தெய்வம் இவர் – Deivam Evar Deivam Evar

Deal Score0
Deal Score0

தெய்வம் இவர் தெய்வம் இவர் – Deivam Evar Deivam Evar

பல்லவி

தெய்வம் இவர், தெய்வம் இவர்,-எங்கள் குல
தெய்வம் இவர் தானே.

அனுபல்லவி

கைவருந்தாமல் உலகம் கற்பித்த தெய்வம் இவர்
கர்த்தத்துவங்கள், நித்திய கர்த்தர் என்னும் தெய்வம் இவர்;-தெய்

சரணங்கள்

1. எல்லாவற்றையும் அமைத்த வல்லாண்மை தெய்வம் இவர்
பல்லுயிர்க்கும் ஈவளிக்கும் பாக்யமிகும் தெய்வம் இவர்; – தெய்

2.சந்திரர்க்கும், சூரியர்க்கும், ‘அந்தரர்க்கும் தெய்வம் இவர்,
சுந்தரச் சீயோன் மலையில் தோத்தரிக்கும் தெய்வம் இவர்; -தெய்

3.கேரூபின் மீதேறி வல சாரிவரும் தெய்வம் இவர்;
ஆறு லட்சம் “கானகர் ஆராதனை செய் தெய்வம் இவர்; -தெய்

4.காலா காலங் கடந்த காட்சி இவர், மாட்சி இவர்,
ஆலேலூயா ‘அமரர் அஞ்சலி செய் தெய்வம் இவர்-தெய்

Deivam Evar song Lyrics in English

Deivam Evar Deivam Evar Engal Kula
Deivam Evar Thaanae

Kaivarunthamal Ulagam Karpitha Deivam Evar
karththathuvangal Niththiya Karththar Ennum Deivam Evar

1.Ellavattraiyum Amaitha Vallaanmai Deivam Evar
Palluyirkkum Eevalikkum Bakyamigum Deivam Evar

2.Santhirarkkum Sooriyarkkum Antharakkum Deivam Evar
Sunthara Seeyon Malaiyil Thoththarikkum Deivam Evar

3.Kearoobin Meetheari Vala Saarivarum Deivam Evar
Aaru Latcham Kaangar Aarathanai Sei Deivam Evar

4.Kaalaa Kaalam Kadantha Kaatchi Evar Maatchi Evar
Alleluya Amarar Anjali Sei Deivam Evar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo