தேவா உம் கிருபை – DEVA VUM KIRUBAI
தேவா உம் கிருபை – DEVA VUM KIRUBAI
தேவா உம் கிருபை தாருமே
தேவா உம் தயவு வேண்டுமே – (2)
என் சித்தம் அல்ல உம் சித்தம் தானே
தம் கிருபையை பெற்றுக் கொண்டேனே
தேவா தயவு வேண்டுமே-( 1 )
1) இடைவிடாமல் ஜெபித்திட கிருபை தாருமே
ஆவியோடும் கருத்தோடும்
துதிக்கத் தாருமே -(2)
என்னை நேசித்தார் உன்னை நேசிப்பார்-(2)
கர்த்தரின் பாதத்தையே பற்றிக் கொள்வோமே
தேவா தயவு வேண்டுமே (1)
2) அதிகாலையில் தேடுகிற உணர்வைத் தாருமே
உண்மையோடும் பாடுகின்ற கிருபை தாருமே – (2)
அன்பு கரங்களால் நம்மைத் தாங்கி நடத்துவார் – ( 2 )
கர்த்தருக்காக பொறுமையோடு காத்திருப்போமே
தேவா தயவு வேண்டுமே-(1)
3) முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்க
கிருபை தாருமே
வீணையோடும் தம்புரோடும் துதிக்கத் தாருமே – (2)
உம்மைத் துதிக்கிறோம் நாங்கள்
உம்மைத் துதிக்கிறோம்-(2)
உற்சாகத்தின் ஆவியை நாம் பெற்றுக் கொள்வோமே
தேவா தயவு வேண்டுமே-(1)
தேவா தயவு வேண்டுமே – (2)
என் சித்தம் கொண்டேனே-(2)
DEVA VUM KIRUBAI THAARUMAE Lyrics in English
DEVA VUM KIRUBAI THAARUMAE
DEVA VUM DHAYAVU VENDUMAE -(2)
EN SITTHAM ALLA VUM SITHAM THANAE
THAMM KIRUBYAI PETRU KONDENAE-(2)
1) IDAIVIDAMAL JEBITHIDA KIRUBY THAARUMAE
AAVIYOEDUM KARATHOEDUM THUDHIKA THAARUMAE -(2)
ENNAI NESITHAR VUNNEI NESIPAAR-(2)
KARTHARIN PAADHATHAYAAE PATTRIKOLVOMAE
DEVA DHAYAVU VENDUMAE -(1)
2) ADHIKAALAYIL THEDUGIRA VUNARVY THARUMAE
VUNMEIYODUM PADUGINDRA KIRUBY THAARUMAE -(2)
ANBU KARANGALA NAMMEI THAANGI NADATHUVAR -(2)
KARTHARUKAGHA PORUMYOEDU KAATHIRUPOEMAE
DEVA DHAYAVU VENDUMAE -(1)
3) MULANGALIL NINDRU JEBIKA KIRUBY THAARUMAE
VEENAIYOEDUM THAMBUROEDUM THUDHIKA THAARUMAE -(2)
VUMMEI THUDHIKIROM NAANGAL
VUMMEI THUDHIKIROEM-(2)
VURCHAGATHIN AAVIYAI NAAM PETRUKOLVOMAE
DEVA DHAYAVU VENDUMAE -(1)
DEVA DHAYAVU VENDUMAE -(2)
EN SITHAM PETRU KONDENAE-(2)