தேவ ஆட்டுக்குட்டியே – Deva Aattukuttiyae

Deal Score0
Deal Score0

தேவ ஆட்டுக்குட்டியே – Deva Aattukuttiyae

1.தேவ ஆட்டுக்குட்டியே,
லோகத்தாரின் மீட்பரே,
உம்மால் மீட்கப்பட்ட நான்
தேவரீர்க்கு அடியான்;
நீர் என் கோட்டை, தஞ்சமாம்,
யார் என் வாழ்வை நீக்கலாம்?

2.தேவரீரின் ரட்சிப்பைச்
சாரும் விசுவாசியை
லோகம், மாம்சம், பாவமும்
மூர்க்கமாய் விரோதிக்கும்;
சாத்தான் நித்தம் எதிர்ப்பான்,
கண்ணி வைத்துச் சோதிப்பான்.

3.கர்த்தரே, என் உள்ளத்தில்
அருள் தந்தென் மனதில்
அந்தகாரம் நீங்கிட,
அன்பின் தீபம் ஒளிர,
ஆவியின் நல் ஈவையும்
பூர்த்தியாக அளியும்.

4.எந்த நாழிகையிலே
நீர் வந்தாலும், யேசுவே,
உம்மையே நான் சந்திக்க,
கண்ணால் கண்டு களிக்க,
நான் விழித்திருக்கவே நித்தம் ஏவி வாருமே.

Deva Aattukuttiyae Lyrics in English

1.Deva Aattukuttiyae
Logaththaarin Meetparae
Ummaal Meetkapatta Naan
Devareerukku Adiyaan
Neee En Kottai Thanjamam
Yaar En Vaazhvai Neekkalaam

2.Devareerin Ratchippai
Saarum Visuvaasiyai
Logam Maamsam Paavamum
Moorkamaai Virothikkum
Saathaan Niththam Ethirppan
Kanni vaithu sothippaan

3.Kartharae En Ullaththil
Arul Thanthen Manathil
Anthakaaram Neekkida
Anbin Deepam Swalikka
Aaviyin Nala Eevaiyum
Poorththiyaaga Aliyum

4.Entha Naalikaiyilae
Neer Vanthaalum Yesuvae
Ummaiyae Naan Santhikka
Kannaal Kandu Kalikka
Naan Viliththirukkavae
Niththam Yeavi Vaaarumae

https://www.worldtamilchristians.com/unga-kirubai-illama-pastor-lucas-sekar-tamil-christian-songs/

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo