நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

Deal Score0
Deal Score0

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி துதிப்பேன்
வாழும் நாளையெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2
எனக்காக யாவையும் செய்பவரே
என்னோடு இருக்க எழுந்தவரே

உமக்கே ஆராதனை
உயிருள்ள நாள்லெல்லாமே – 2
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4

1. தேடி வந்திரே உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
தேற்றும் தெய்வமே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2
எனக்காக யுத்தங்கள் செய்பவரே
என் நிழலாய் என்றும் இருப்பவரே

2. மீட்க வந்திரே உம்மை என்றும் மறவேன்
நித்ய காலமாய் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2
எனக்காக ஜீவன் தந்தவரே
பரிசுத்தமாய் என்னை மாற்றினீரே

Nanmai Seitheray Nandri Solli Thuthipen
Vazhum Naalaelam Ummai Aarathipen – 2
Ennakaga Yaavaium Seibavarae
Ennodu Iruka Ezundhavaraey

Ummakaey Aaradhanai
Uyirulla Naalaelamae – 2
Aaradhanai Ummaku Aaradhanai – 4

1. Thedi Vandheraey Ummai Endrum Thuthipen
Thetrum Deivamaey Ummai Aaradhipen – 2
Ennakaga Yuthanagal Seibavarae
En Nizhalai Endrum Irupavaraey

2. Meetka Vandheraey Ummai Endrum Maraven
Nithya Kaalamai Ummai Aaradhipen – 2
Ennakaga Jeevan Thanathavaraey
Parisuthamai Ennai Matrineraey

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo