நம் நேசரை அங்கே – Nam Neasarai Angae

Deal Score0
Deal Score0

நம் நேசரை அங்கே – Nam Neasarai Angae

1. நம் நேசரை அங்கே சந்திப்போம்
அங்கே கண்ணீர் சிந்தப்படாதே;
மெய் இரட்சகர் எங்கள் வழிகாட்டி!
பள்ளத்தாக்கை நாம் கடக்கும்போது

பல்லவி

மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கிலே நாம்
சமாதானத்தோடு நடப்போம்;
மெய் இரட்சகர் எங்கள் வழிகாட்டி!
பள்ளத்தாக்கை நாம் கடக்கும்போது

2. நம் மீட்பரை அங்கு காணுவோம்
துன்பம் துக்கம் ஒன்றும் அங்கில்லை
மெய் இரட்சகர் எங்கள் வழிகாட்டி!
பள்ளத்தாக்கை நாம் கடக்கும்போது – மரண

3. அவர் பாடல் நாம் அங்கே பாடுவோம்
அவரால் நாம் இரட்சிப் படைந்தோம்;
மெய் இரட்சகர் எங்கள் வழிகாட்டி!
பள்ளத்தாக்கை நாம் கடக்கும்போது – மரண

4. ஜெய வீரராய் அங்கு ஆளுவோம்,
யுத்தம் செய்து வெற்றி பெறுவோம்;
மெய் இரட்சகர் எங்கள் வழிகாட்டி!
பள்ளத்தாக்கை நாம் கடக்கும்போது – மரண

5. நாம் இயேசுவின் பாதம் சேர்த்திட்ட
பாவிகளை அங்கே சந்திப்போம்;
மெய் இரட்சகர் எங்கள் வழிகாட்டி!
பள்ளத்தாக்கை நாம் கடக்கும்போது – மரண


1.Nam Neasarai Angae Santhippom
Angae Kanneer Sinthapadaathae
Mei Ratchakar Engal Vazhi Kaatti
Pallathaakkai Naam Kadakkum Pothu

Marana Irulin Pallathaakkilae Naam
Samaathanaththodu Nadappom
Mei Ratchakar Engal Vazhi Kaatti
Pallathaakkai Naam Kadakkum Pothu

2.Nam Meetpparai Angu Kaanuvom
Thunbam Thukkam Ontrum Angillai
Mei Ratchakar Engal Vazhi Kaatti
Pallathaakkai Naam Kadakkum Pothu

3.Avar Paadal Naam Angae Paaduvom
Avaraal Naam Ratchippadainthom
Mei Ratchakar Engal Vazhi Kaatti
Pallathaakkai Naam Kadakkum Pothu

4.Jeya Veeraraai Angu Aaluvom
Yuththam Seithu Vettri Pearuvom
Mei Ratchakar Engal Vazhi Kaatti
Pallathaakkai Naam Kadakkum Pothu

5.Naam YeasuviN paatham Searththida
Paavikalai Angae Santhippom
Mei Ratchakar Engal Vazhi Kaatti
Pallathaakkai Naam Kadakkum Pothu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo