நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan

Deal Score+1
Deal Score+1

நான் உம்மை பார்க்கத்தான்
ஒரு வரம் வேண்டுமே
என் சுவாச காற்றை தான்
பரிசுத்தம் செய்யுமே
என் காதலை நான் உம்மில்
இன்னும் கூட்டவே
உம் அன்பினை
என் வாழ்வினில் இன்னும் ஊற்றுமே

எந்தன் நாவு உந்தன் அன்பை பாடணும்
எந்தன் கால்கள் உமது பாதையில் நடக்கணும்
எந்தன் கண்கள் இதயம் என்றும் உம்மை தேடணும்
நான் உந்தன் சித்தம் அறிந்து புரிந்து என்றும் நடக்கணும்

உந்தன் அன்பில் எந்தன் வாழ்வை மறக்கணும்
உந்தன் சித்தம் அறிந்து என்றும் நடக்கணும்
எந்தன் கவலை மறந்து என்றும் உம்மடி சாயனும்
நான் உந்தன் மார்பில் சாய்ந்து என்றும் உம்மை ரசிக்கனும்


Naan Ummai Paarkathan
Oru varam vendumae
En suvasa kattrai than
Parisutham seiyumae
En Kaathalai Naan ummil
Innum kottavae
Um Anbinai
en vaazhvinil innum Ootrumae

Enthan Naauv Unthan Anbai Paadanum
Enthan Kaalkal umathu paathaiyil nadakanum
Enthann Kankal idhayam Entrum Ummai Theadanum
Naan Unthan siththam Arinthu purinthu Entrum Nadakkanum

Unthan Anbil Enthan Vaazhvai marakkanum
Unthan Siththam Arinthu Entrum Nadakkanum
Enthan kavalai maranthu entrum ummadai saayanum
Naan unthan maarbil saainthu entrum ummai rasikanum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo