நீர் உத்தம சிநேகிதர் – Neer Uthama Sinekithar Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

நீர் உத்தம சிநேகிதர் – Neer Uthama Sinekithar Lyrics

1. நீர் உத்தம சிநேகிதர்,
என் நெஞ்சும்மேலே சாயும்;
நீர் உத்தம சகோதரர்
நீர் என்னைப் பார்க்கும் தாயும்;
நீர் நோயில் பரிகாரியே,
உம்மாலே ஆறிப் போகுமே
என் காயமும் விடாயும்.

2. படையில் நீர் சேனாபதி,
வில் கேடகம் சீராவும்;
கரும் கடலில் நீர் வழி
காண்பிக்கும் திசைகாட்டி;
எழும்பும் கொந்தளிப்பிலே
நீர் என் நங்கூரம், இயேசுவே,
நான் ஒதுங்கும் குடாவும்.

3. நீர் ராவில் என் நட்சத்திரம்,
இருளில் என் தீவர்த்தி;
குறைவில் நீர் என் பொக்கிஷம்,
தாழ்விலே என் உயர்ச்சி;
கசப்பிலே என் மதுரம்;
நான் தொய்ந்தால் மீண்டும் என் மனம்
பலக்க, நீர் என் சக்தி.

4. நீர் ஜீவனின் விருட்சமும்,
நீர் செல்வங்கள் பொழியும்
பூங்காவனமும், என்றைக்கும்
சுகம் தரும் கனியும்;
முள்ளுள்ள பள்ளத்தாக்கிலே
என் ஆவிக்கு நீர், இயேசுவே,
குளிர்ந்த பூஞ்செடியும்.

5. நீர் துக்கத்தில் என் ஆறுதல்
நீர் வாழ்வில் என் களிப்பு;
நீர் வேலையில் என் அலுவல்,
பகலில் என் சிந்திப்பு;
நீர் ராவில் என் அடைக்கலம்,
நீர் தூக்கத்தில் என் சொப்பனம்,
விழிப்பில் என் குறிப்பு.

6. ஆ, ஒப்பில்லாத அழகே!
நான் எத்தனை சொன்னாலும்
என் நாவினாலே கூடாதே;
நான் என்ன வாஞ்சித்தாலும்
அதெல்லாம் நீரே, இயேசுவே
ஆ, தயவுள்ள நேசரே,
நீர் என்றும் என்னை ஆளும்.

Neer Uthama Sinekithar Lyrics in English 

1.Neer Uthama Sinekithar
En Nenjum Mealae Saayum
Neer Uthama Sakotharar
Neer Ennai Paarkkum Thaayum
Neer Noayil Parikaariyae
Ummalae Aari Pogumae
En Kaayamum Vidaayum

2.Padaiyil Neer Seanthipathi
Vil Keadagam Seeravum
Karum Kadalil Neer Vazhi
Kaanbikkum Thisaikaatti
Elumbum Konthalippilae
Neer En Nangooram Yesuvae
Naan Othungum Kudaavum

3.Neer Raavil En Natachiram
Irulil En Theevarththi
Kuraivil Neer En Pokkisam
Thaazhvilae En Uyarchi
Kasappilae En Mathuram
Naan Thoinhtaal Meendum En Manam
Palakka Neer En Sakthi

4.Neer Jevanin Virtchamum
Neer Selvangal Entraikkum
Sugam Tharum Kaniyum
Mullula Pallathakkilae
En Aavikku Neer Yeasuvae
Kulirntha Poonseadiyum

5.Neer Thukakthil En Aaruthal
Neer Vaazhvil En Kalippu
Neer Vealaiyil En Aluval
Pagalil En Sinthippu
Neer Raavil En Adaikkalam
Neer Thukkaththil En Soppanam
Vilippil En kurippu

6.Aa Oppillatha Alagae
Naan Eththanai Sonnalaum
En Naavinaale Koodathae
Naan Enna Vaanjithaalum
Ahtellaam Neerae Yesuvae
Aa Thayavulla Neasarae
Neer Entrum Ennai Aalum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo