நீர் நம்ப பண்ணின – Neer Namba Pannina

Deal Score0
Deal Score0

நீர் நம்ப பண்ணின – Neer Namba Pannina

நீர் நம்பப் பண்ணின உந்தன் வாக்குகளை
நினைத்து நிறைவேற்றுவீர்-2
மறவாமல் நினைப்பவரே இயேசையா
நிறைவேற்றி முடிப்பவரே-2-நீர் நம்ப

1.உடன்படிக்கையின் தேவன்
உம் உண்மையில் பிசகாதவர்-2
(என்) தாவீதுக்கு நான் பொய் சொல்லேன்
என்று சொல்லி சொன்னதை நிறைவேற்றுவீர்-2

மறவாமல் நினைப்பவரே இயேசையா
நிறைவேற்றி முடிப்பவரே-2-நீர் நம்ப

2.சொன்னதை செய்துமுடிப்பீர்
நீர் முடித்துத்தீர்க்குமட்டும் கைவிடமாட்டீர்-2
என் கையை கொண்டு (நீர்) தொடங்கினதெல்லாம்
என் கையை கொண்டே நிறைவேற்றுவீர்-2

மறவாமல் நினைப்பவரே இயேசையா
நிறைவேற்றி முடிப்பவரே-2-நீர் நம்ப

Neer Namba Pannina song lyrics in english

Neer Namba ppannina Unthan Vakkukalai
Ninaiththu Niraivetruveer-2
Maravaamal Ninaippavarae Yessaiah
Niraivetri Mudippavarae-2-Neer Namba

1.Udanpadikkayin Devan
Um Unmayil Pisakaathavar-2
(En) Thaaveethukku Naan Poi Sollaen
Endru Solli Sonnathai Niraivetruveer-2-Maravaamal

Maravaamal Ninaippavarae Yessaiah
Niraivetri Mudippavarae-2-Neer Namba

2.Sonnathai Seithumudippeer
Neer Mudiththuththeerkkumattum Kaividamatteer-2
En Kaiyai Kondu (Neer) Thodanginathellam
En Kaiyai Kondae Niraivetruveer-2-Maravaamal

Maravaamal Ninaippavarae Yessaiah
Niraivetri Mudippavarae-2-Neer Namba

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christian Medias
      christian Medias
      Logo