நீர் நிறைந்த நேசமுள்ளோர் – Neer Nirantha Neasamullor
நீர் நிறைந்த நேசமுள்ளோர் – Neer Nirantha Neasamullor
(2-ஆம் பாகம்)
1. நீர் நிறைந்த நேசமுள்ளோர்,
எல்லாரின் மேலும் தயவுள்ளோர்,
மகா அன்புள்ள இயேசுவே;
உம்மால் தீயோர் பேரிலேயும்
பகல் உதிக்கும், மாரிபெய்யும்,
பெரிய உபகாரியே,
ஆ, இந்த உமது
குணம் என் மனது
அடையட்டும்;
என் இயேசுவே, நான் உமக்கே
ஒப்பாய் அன்பாய் இருக்கவும்.
2. குற்றமின்றி குரோதமற்று,
எல்லா இகழ்ச்சியையும் பட்டு
மன்னித்தீர், சாந்த இயேசுவே;
தேவ வீட்டுக்காய் அல்லாமல்
நீர் வேறெரிச்சலைக் காட்டாமல்
இருந்தீர், ஆட்டுக்குட்டியே,
நான் அந்தப் பக்தியாய்
மிகுந்த சாதுவாய்
இருக்கட்டும்;
ஆ, இயேசுவே, நான் உமக்கே
ஒப்பாக சாந்தமாகவும்.
3. சுய மேன்மையைத் தேடாமல்,
ஓர் மேட்டிமையையும் காட்டாமல்,
மாதாழ்மையானீர் இயேசுவே;
வேலைக்காரன்போல் திரிந்தீர்,
எல்லாரிலும் நீரே பணிந்தீர்,
மகா பெரிய கர்த்தரே,
ஆ, என்னை உம்முடைய
அடிகளில் வர
படிப்பியும்;
என் இயேசுவே, நான் உமக்கே
ஒப்பாகத் தாழ்மையாகவும்.
4. தேவரீருட பிரிய
தெய்வீக சாயலை அணிய
வாஞ்சிக்கிறேன், என் ஜீவனே;
அதுக்குமதாவியாலும்
பலத்த சத்துவத்தினாலும்
சகாயம் செய்யும், இயேசுவே
நான் உமக்கேற்கிற
கனிகளைத் தர
எக்காலமும்;
நான் உம்மிலே நிலைக்கவே
சகாயம் கட்டளையிடும்.
Neer Nirantha Neasamullor song lyrics in english
1.Neer Nirantha Neasamullor
Ellarin Mealum Thayavullor
Maha Anbulla Yesuvae
Ummaal Theeyor Pearileayum
Pagal uthikkum Maaripeiyum
Periya Ubakaariyae
Aa Intha Umathu
Gunam En Manathu
Adaiyattum
En Yesuvae Naan Umakkae
Oppaai Anbaai Irukkavum
2.Kuttramintri Kurothamattru
Ella Egalchiyaiyum Pattu
Mannitheer Saantha Yesuvae
Deva Veettukkaai Allaamal
Neer Vearrisalai Kaattamal
Iruntheer Aattukuttiyae
Naan Antha Bakthiyaai
Miguntha Saathuvaai
Irukkattum
En Yesuvae Naan Umakkae
Oppaga Saanthamagavum
3.Suya Meanmaiyai Theadamal
Oor Meattimaiyaiyum Kaattamal
Maa Thaalmaiyaaneer Yesuvae
Vealaikaaran Poal Thirintheer
Ellaarilum Neerae Panintheer
Mahaa Periya Kartharae
Aa Ennai Ummudaiya
Adikalail Vara
Padippiyum
En Yesuvae Naan Umakkae
Oppaga Thaalmaiyagavum