பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

பவனி செல்கிறார் ராசா

பல்லவி

பவனி செல்கிறார் ராசா -நாம்
பாடிப் புகழ்வோம், நேசா!

அனு பல்லவி

அவனிதனிலே மறி மேல் ஏறி
ஆனந்தம் பரமானந்தம்,-

சரணங்கள்

எருசலேமின் பதியே நரர்
கரிசனையுள்ள நிதியே
அருகில் நின்ற அனைவர் போற்றும்
அரசே, எங்கள் சிரசே !-

பன்னிரண்டு சீடர் சென்று நின்று
பாங்காய் ஆடைகள் விரிக்க,
நன்னயம்சேர் மனுவின் சேனை
நாதம் கீதம் ஒத.-

குருத்தோலைகள் பிடிக்க, பாலர்
கும்பல் கும்பலாக நடக்க,
பெருத்த தொனியாய் ஒசன்னாவென்று
போற்ற மனம் தேற்ற

Bavani Selgirar Raasa


Bavani Selgirar Raasa – Naam
Paadi pugazhvom Nesa !

Avanithanilae Mari Mael Yeari
Aanantham Paramanantham

Erusalaemin Pathiyae Narar
Karisani ulla Nithiyae
Arugil Nintra Anaivar Pottrum
Aarase Engal Sirase

Pannirandu Seedar Sentru Nintru
Paangai Aadaigal Virikka
Nannayam sear Manuvin Saenai
Naatham Geetham Ootha

Gurutholaigal pidikka, Baalar
Gumbal Gumbalaka Nadakka
Perutha Thoniyaai Osanna entru
Pottra Manam thettra

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo