பாட்டென்றால் பாடிடுவேன் – Patentral Padiduven

Deal Score0
Deal Score0

பாட்டென்றால் பாடிடுவேன் – Patentral Padiduven

பாட்டென்றால் பாடிடுவேன் என் இயேசுவுக்காக
பாரில் நான் வாழும்வரை புது பாடல் பாடுவேன் -2

உம்மை படும் வாயாலே வேறுயாரை பாடுவேன்-தேவா
உம்மை படும் வாயாலே வேறுயாரை பாடுவேன்

1.வானம் பூமியும் படைத்த தேவனை
நான் பாடுவேன்
வல்ல மீட்பராய் வந்த தேவனை
நான் பாடுவேன்-2

உலகாளும் ஒளியே தேவா
உளமாடும் இன்ப தலைவா-2

இன்னிசை மீட்டுவேன் கீதங்கள் பாடுவேன்
இன்னிசை மீட்டுவேன் கீதங்கள் பாடுவேன்
இன்பமாக எந்தநாளுமே-அஹஹாஹா

2.வண்ண மேனியோ மேன்மை யாவுமே
நான் பாடுவேன்
வல்ல ஆவியால் வாழும் தேவனை
நான் பாடுவேன் -2

உயிர் தந்த அன்பே இறைவா
உயிர்த்தெழுந்த புதுமை தேவா -2

இன்னிசை மீட்டுவேன் கீதங்கள் பாடுவேன்
இன்னிசை மீட்டுவேன் கீதங்கள் பாடுவேன்
இன்பமாக எந்தநாளுமே-அஹஹாஹா

பாட்டென்றால் பாடிடுவேன் என் இயேசுவுக்காக
பாரில் நான் வாழும்வரை புது பாடல் பாடுவேன் -2

உம்மை படும் வாயாலே வேறுயாரை பாடுவேன்-தேவா
உம்மை படும் வாயாலே வேறுயாரை பாடுவேன்

Patentral Padiduven song lyrics in English

Patentral Padiduven En Yesuvukaga
Paril Nan Valumvarai Puthu Padal Paduven -2

Umai Padum Vayale Veruyarai Paduven-Deva
Umai Padum Vayale Veruyarai Paduven

1.Vanam Boomium Padaitha Devanai
Nan Paduven
Valla Meetparai Vantha Devanai
Nan Paduven -2

Ulagalum Oliye Deva
Ulamalum Inba Thalaiva

Innisai Meetuven Geethangal Paduven
Innisai Meetuven Geethangal Paduven
Inbamaga Enthanalume-Ahhaahaa

Patentral Padiduven En Yesuvukaga
Paril Nan Valumvarai Puthu Padal Paduven
Umai Padum Vayale Veruyarai Paduven-Deva
Umai Padum Vayale Veruyarai Paduven

2.Vanna Meniyo Menmai Yavume Nan Paduven
Valla Aaviyaal Valum Devanai Nan Paduven

Uyir Thantha Anbe Iraiva
Uyirtheluntha Puthumai Deva

Innisai Meetuven Geethangal Paduven
Innisai Meetuven Geethangal Paduven
Inbamaga Enthanalume-Ahhaahaa

Patentral Padiduven En Yesuvukaga
Paril Nan Valumvarai Puthu Padal Paduven

Umai Padum Vayale Veruyarai Paduven-Deva
Umai Padum Vayale Veruyarai Paduven

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo