பாலன் இயேசு உனக்காக – Balan Yesu Unakkaga

Deal Score0
Deal Score0

பாலன் இயேசு உனக்காக – Balan Yesu Unakkaga

பாலன் இயேசு உனக்காக
பிறந்தாரம்மா
ஏழைமைக் கோலத்தில் வந்து
உதித்தாரம்மா -4
மாட்டு தொழுவத்தில் வந்து
பிறந்தாரைய்யா
ஆண்டவர் அகவை திருநாளைய்யா -2

1.மந்தையின் நடுவுல
தூதன் வந்து சொல்லிட
மேய்ப்பரெல்லாம் கேட்டிட
பாலன் பிறந்தார் -2
தாவீதின் ஊர்ல
இம்மானுவேல் பிறந்திட
தூதன் வந்து சொன்னபடி
பாலன் பிறந்தார் -2
வெள்ளை போளமும் தூபவர்க்கமும்
கொண்டு வந்து தந்தனவே
சாஸ்திரியெல்லாம் -2

2.பாவமான உலகிலே
பாவிகளை மீட்டிட
பரிசுத்த பாலனாக
இயேசு பிறந்தார் -2
பரிசுத்த வாழ்க்கைய
வாழ்ந்து காட்டி சொல்லிட
மனிதனாக வந்து இங்கு
இயேசு பிறந்தார் -2
நம்மை மீட்டிட வந்த தேவனை
ஏழு கண்டமும் அவர் அன்பை கூறுவோம் -2

Balan Yesu Unakkaga song lyrics in english

Balan Yesu Unakkaga
Pirantharamma
Yealmai Kolaththil Vanthu
Uthitharamma -4
Maattu Thozhuvaththil Vanthu
Pirantharaiya
Aandavar Agavai Thirunalaiya -2

1.Manthaiyin Naduvula
Thoothan Vanthu Sollida
Meipparellam Keattida
Paalan Piranthaar -2
Thaaveethin Oorla
Immanuvel Piranthida
Thoothan Vanthu Sonnapadi
Paalan Piranthaar-2
Vellai Polamum Thoobavarkkamum
Kondu Vanthu Thanthanavae
Sasthiriyellaam -2

2.Paavamaana Ulagilae
Paavikalai Meettida
Parisutha Paalanaga
Yesu Piranthaar -2
Parisutha Vaalkkaiya
Vaalnthu Kaatti Sollida
Manithanaga Vanthu Ingu
Yesu Piranthaar -2
Nammai Meettida Vantha Devanai
Yealu Kandamum Avar Anbai Kooruvom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo