பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

பாலர் கூடி நாம் பாடி – Paalar Koodi Naam Paadi

பல்லவி

பாலர் கூடி நாம் பாடிப் புகழ்ந்திடுவோம் – சிறுபாலர்

சரணங்கள்

1. பாவியை மீட்கப் பரலோகம் விட்டு இப்
பாரில் மனுவடிவாய் – சிறு
பாலகனாய்ப் பசுக் கொட்டில் வந்துதித்த
பார்த்திபனாம் கிறிஸ்தை – சிறு

2. மன்னனாம் கிறிஸ்துவாகிய இரட்சகர்
மானிலம் மேலினதால்
மண்ணுள்ளோர் யாவர்க்கும் மட்டற்ற சந்தோஷம்
வந்ததிம் மானுவேலால் – சிறு

3. விண்ணவர் காட்சியால் மேய்ப்பர் பிரமித்து
மேவியே முன்னணையில்
விழுந்து பணிந்து வியந்து புகழ்ந்த
உலக இரட்சகனை – சிறு

Paalar Koodi Naam song lyrics in English 

Paalar Koodi Naam Paadi
Pugalnthiduvom – Siru Paalar

1.Paaviyai Meetkka Paralogam Vittu Ip
Paaril Manuvadivaai- Siru
Paalaganaai Pasu Kottil Vanthuthitha
Paarththibanaam Kiristhai

2.Mannanaam Kiristhuvaagiya Ratchakar
Maanilam Mealinathaal
Mannullor Yavarkkum Mattattra Santhosam
Vanthathim Maanuvealaal

3.Vinnavar Kaatchiyaal Meippar Piramiththu
Meaviyae Munnanaiyil
Vizhunthu Paninthu Viyanthu Pugalntha
Ulaga Ratchakanai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo