பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyaamal Intraikku
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyaamal Intraikku
1. பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு
தேவரீர் காத்திடும்
என்னி லென்றும் உம தாவி
தந்து வசித்திடும்
2. எல்லாப் பாவத்தினின்றும் நீர்
வல்லமையாய் மீட்பீர்;
காத்துக் கொள்வீர் உம் தாசனை
சாத்தான் தொடாமலே
3. ஜீவன் போம் வரையும் காக்கும்
தேவன் நீரல்லவோ!
சக்தியற்ற ஆத்துமாவை
சக்தன் நீர் காத்திடும்!
4. நம்பி இதோ பணிகிறேன்
உம் திருப் பீடத்தில்
தீயனின் வினையினின்று
நாயன் நீர் காத்திடும்!
5. உம் கரம் என் அடைக்கலம்
அம்பரன் என் அரண்
தற்காத்திடும் என் ஆத்துமாவை
தற்பரா நீர் தாமே!
Paavam Seiyaamal Intraikku song lyrics in english
1.Paavam Seiyaamal Intraikku
Devareer Kaaththidum
Ennilentrum Umathaavi
Thanthu Vasiththidum
2.Ellaa Paavaththinintrum Neer
Vallamaiyaai Meetppeer
Kaaththu Kolveer Um Thaasanai
Saaththaan Thodaamalae
3.Jeevan Poom Varaiyum Kaakkum
Devan Neerallavo
Sakthiyattra Aaththumaavai
Sakthan Neer Kaaththidum
4.Nambi Itho Panikirean
Um Thiru Beedaththil
Theeyanain Vinaiyinintru
Naayan Neer Kaaththidum
5.Um Karam En Adaikalam
Ambaran En Aran
Tharkaaththidum En Aathumaavai
Tharparaa Neer Thaamae
- உங்க அன்போட அளவ என்னால – Unga Anboda Alava ennala song lyrics
- நான் எங்கே போனாலும் கர்த்தாவே – Naan engae ponalum Karthavae
- ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல நார்த்துல – Eastla westla Northla southla
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே