பாவி ஏசனைத்தானே தேடி – Paavi yeasanithanae Theadi

Deal Score0
Deal Score0

பாவி ஏசனைத்தானே தேடி – Paavi yeasanithanae Theadi

பல்லவி

பாவி ஏசனைத்தானே தேடித் துயர் மேவினார்;
இதைத் தியானியே.

சரணங்கள்

1.பரம சீயோன் மலைக்கரசர் நற்பாலன்,
பரிசுத்தத் தூதர் பணிசெய்யும் பொற்பாதன்,
மானிடனாக அவதரித்த தெய்வீகள்
வல்ல பேயை ஜெயித்த மா கன, மனுவேலன்.

2.தீய பாவிகள் பாவ நித்திரை செய்ய,
தேவ கோபாக்கினி அவர் மீதில் பெய்ய,
தோஷம் சுமந்து யேசு தேவாட்டுக் குட்டி
துன்பக் கடலில் அமிழ்ந் தாற்றுதல் செய்ய,

3.இந்தப் பாத்திரம் என்னை விட்டகலாதோ?
இல்லையானால் உமது இஷ்டமதென்றே
சிந்தை துயரடையச் செப்பினார்; அன்றோ
சுவாமி உனக்காய்ப் பிணைபட்டதால், அந்தோ!

4. கெத்செமனேயில் ஏசு பட்டமை நினையே;
கேவலமான உன் தன் பாவத்தை மறவே;
ஆத்தும நேசர் பதம் ஆவலாய்ப் பணியே;
அன்பின் கரத்தாலுனை அணைப்பார், நிச்சயமே.

Paavi yeasanithanae Theadi song lyrics in english

Paavi yeasanithanae Theadi Thuyar Meavinaar
Ithai Thiyaniyae

1.Parama Seeyon Malaikarasar Narpaalan
Parisuththa Thoothar Paniseiyum Porpaathan
Maanidanaga Avatharitha Deiveegal
Valla Peayai Jeyitha Maa Kana manuvelan

2.Theeya Paavigal Paava Nithrhirai Seiya
Deva Kobakkini Avar Meethil Peiya
Thosam Sumanthu Yesu Devattukutti
Thnba Kadalil Aminthattruthal Seiya

3.Intha Paathiram Ennai vittakalatho
Illaiyanaal Umathu Ishtamathentrae
Sinthai Thuyaradaiya Seppinaar Antro
Swami Unakkaai Pinaipattathaal Antho

4.Gethsemaneayil Yesu Pattamai Ninaiyae
Keabalamaana Un Than Paavaththai Maravae
Aathuma Neasar Patham Aavalaai Paniyae
Anbin Karathalunai Anaipaar Nitchayamae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
TamilChristians
      christian Medias
      Logo