பூமியும் நிறைவும் உலகமும் – Boomiyum Niraivum Ulagamum

Deal Score0
Deal Score0

பூமியும் நிறைவும் உலகமும் – Boomiyum Niraivum Ulagamum

பல்லவி

பூமியும் நிறைவும் உலகமும் அதிலுள்ள
குடிகளும் கர்த்தருடையது

சரணங்கள்

1.அவரே அதைக் கடல்களுக்கு மேலாக அஸ்திபாரப்படுத்தினார்,
அவரே அதை நதிகளுக்கு மேலாக ஸ்தாபித்தார்.

2. யார் கர்த்தருடைய பர்வதத்தில் ஏறுவான்?
யார் அவருடைய பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் நிலைத்திருப்பான்?

3.கைகளில் சுத்தமுள்ளவனும் இதயத்தில் மாசில்லாதவனும்
மாயைக்கு ஒப்புக்கொடாமலும் கபடமாய் ஆணையிடாதவனே.

4.அவன் கர்த்தரால் ஆசீர்வாதத்தையும் பெறுவான்
தன் இரட்சிப்பின் தேவனால் நீதியையும் பெறுவான்.

Boomiyum Niraivum Ulagamum Lyrics in English

Boomiyum Niraivum Ulagamum Athilulla
Kudikalum Kartharudaiyathu

1.Avarae Athai Kadalkalukku Maelaga Asthipaarapaduthinaar
Avarae Athai Nathikalukku Maelaga Sthabithaar

2.Yaar Kartharudaya Parvathathil Yearuvaan
Yaar Avarudaya Parisutha Sthalaththil Nilaithiruppaan

3.Kaikalil Suththamullavanum Idhayathil Maasillathavanum
Maayaikku Oppukodamalum Kabadamai Aanaiyidathavanae

4.Avan Kartharaal Aaseervathathaiyum Peruvaan
Than Ratchippin Devanaal Neethiyaiyum Peruvaan

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo