பெலவீனரின் பெலனும் – Belaveenarin Belanum

Deal Score0
Deal Score0

பெலவீனரின் பெலனும் – Belaveenarin Belanum

1.பெலவீனரின் பெலனும்
துக்க பாரம் சுமந்த
பாவ மாந்தர் நம்பிச் சாரும்
கன்மலையுமாகிய
யேசு நாதா
என்னைப் பெலப்படுத்தும்.

2.என் இதயம் ஜன்ம பாவம்
ஊறும் ஊற்றேயானது;
என்னுடைய குணமனைத்தையும்
தீமையால் நிறைந்தது;
பாவத்தோடு,
ஐயோ, நான் பிறந்தேனே!

3.உம்முடைய ரத்தத்தாலே
குற்றம் நீக்கி ரட்சியும்;
என்னை உந்தன் ஆவியாலே
சுத்தமாக்கி அருளும்;
ஆ கர்த்தாவே!
ஆற்றித் தேற்றி ரட்சியும்.

4.என்னுடைய நெஞ்சில் வந்து
தங்கும், என் சகாயரே;
துக்கத்தை அதால் மறந்து,
வெற்றிக்கொண்டு வாழ்வேனே;
பூரிப்போடு
உம்மைப் பாடிப்போற்றுவேன்.

Belaveenarin Belanum song lyrics in English

1.Belaveenarin Belanum
Thukka Paaram Sumantha
Paava Maanthar Nambi Saarum
Kanmaiyumaagiya
Yesu Naatha
Ennai Belapaduththum

2.En Idhayam Janma Oaavam
Oorum Oottreyaanathu
Ennudaya Gunamanaithaiyum
Theemaiyaal Niranthathu
Paaavathodu
Aiyo Naan Piranthanae

3.Ummudaya Raththalae
Kuttram Neekki Ratchiyum
Ennai Unthan Aaviyalae
Suththamaakki Arulum
Aa Karthavae
Aattri Theattri Ratchiyum

4.Ennudaya Nenjil Vanthu
Thangum En Sahayarae
Thukkaththai Athaal Maranthu
Vettrikondu Vaalveanae
Poorippodu
Ummai Paadi Pottruvean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo