மனிதனாய் இயேசு பிறந்த நாள் – Manithanaai Yesu Pirantha Naal
மனிதனாய் இயேசு பிறந்த நாள் – Manithanaai Yesu Pirantha Naal
மனிதனாய் இயேசு பிறந்த நாள்
உன்னதத்தில் வானவர் புகழ்ந்த நாள்
வாழ்வை தேடும் மாந்தர்கள் மகிழ்ந்த நாள்
படைப்புகள் புனிதம் பெற்ற நாள்
இது மண்ணையும் விண்ணையும் இணைத்த நாள்
இறையாட்சி மலர்ந்த நாள்
இனிய கிறிஸ்துமஸ் நல்வாழ்த்துக்கள் -3
Happy Christmas to you Merry Christmas to you
1. அமைதி வரம் கேட்கிறேன் பாலனே
போர்கள் நீங்கவும் பகைமை அழியவும் – மத
பேதங்கள் அகலவும்
இனி ஒற்றுமை நம்மில் மலரவும்
நல்அச்சம் நம்மில் வளரவும்
மனிதருள் மனிதன் உமை கண்டு
இறைச்சாயலாய் மாறவும் இறை சமூகமாய் வாழவும்
2. நிறைவான மனம் கேட்கிறேன் பாலனே
உன் வழி அறிந்து உம் பாதை நடக்க
துன்புறும் மனிதரின் அருகமர
வீதி எங்கும் அன்புப் பணி ஆற்றவும்
மகிழ்வாரோடு மகிழவும்
அழுபவர்களுக்கு ஆறுதல் வழங்கவும்
எல்லோருக்கும் எல்லாமுமாய் என்ற
இறை வார்த்தையாய் வாழவும்
Manithanaai Yesu Pirantha Naal song lyrics in English
Manithanaai Yesu Pirantha Naal
Unnathathil Vaanvar Pugalntha Naal
Vaalvai Theadum Maanthargal Magilntha Naal
Padaippugal Punitham Pettra Naal
Ithu Mannaiyum Vinnaiyum Inaiththa Naal
Iraiyatchi Malarntha Naal
Ininiya christmas Nal Vaalthukkal-3
Happy Christmas to you Merry Christmas to you
1.Amaithi Varam Keatkirean Paalanae
Poargal Neengavum Pagaimai Aliyavum Matha
Patheangal Agalavum
Ini Ottrumai Nammil Malaravum
Nal Atcham Nammil Valaravum
Manitharul Manithan Umai Kandu
Iraisaayalaai Maaravum Irai Samugamaai Vaazhvum
2.Niraivaan Manam Keatkirean Paalnae
Un Vazhi Arinthu Um Paathai Nadakka
Thunburum Manitharin Arugamara
Veetho Engum Anbu Pani Aattravum
Magilvarodu Magilavum
Alupavarakalukku Aaruthal Valangavum
Ellorukkum Aaruthal Valangavum
Ellorukkum Ellamumaai Entra
Irai Vaarthaiyaai Vaazhavum