மரணத்தின் கூர் – Maranaththin Koor

Deal Score+1
Deal Score+1

மரணத்தின் கூர் – Maranaththin Koor

பல்லவி

மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
மன்னன் கிறிஸ்தேசு

அனுபல்லவி

மரித்த மூன்றாம் தினத்திலே – முன்
மொழிந்தபடி எழுந்து

சரணங்கள்

1. மூர்க்கமாய் சமாதி காத்ததை
மூடர் முத்ரை சூட;
தீர்க்கமா யோர் தூதனைக் கல்
திறக்க மறை சிறக்க – மரணத்தின்

2. நாரியர் அதி காலைக் கல்லறை
நாட வந்து தேட
வீரியமாய் வேதாளத்தை
வென்று ஜெயங்கொண்டு – மரணத்தின்

3. சீமானோடு யோவானும் ஓடியே
சேர்ந்து உள்ளே புகுந்து
சீலை தவிர சடத்தை காணா
திரும்ப மரி புலம்ப – மரணத்தின்

4. எக்காளம் கடை தொனிக்கவே உல
கெல்லோரும் உடன் உயிர்க்கவே
எக்காலத்திலும் ஏற்ற சாட்சியாய்
இருக்க ஜீவன் அளிக்க – மரணத்தின்

Maranaththin Koor song lyrics in english

Maranaththin Koor Oodi Thuyiththanar
Mannan Kiristheasu

Mariththa Moondraam Thinaththilae Mun
Mozhinthapadi Elunthu

1.Moorkkamaai Samaathi Kaaththathai
Moodai Muthrai Sooda
Theerkkama Yoor Thoothanai Kal
Thirakka Marai Sirakka

2.Naariyar Athi Kaalai Kallarai
Naada Vanthu Theada
Veeriyamaai Veadhaalaththai
Ventru Jeyankondu

3.Seemaanodu Yovanum Oodiyae
Searnthu Ullae Pugunthu
Seelai Thavira Sadaththai Kaanaa
Thirumba Mari Pulamba

4.Ekkaalam Kadai Thonikkavae Ula
Kellorum Udan Uyirkkavae
Ekkaalaththilum Yeattra Saatchiyaai
Irukka Jeevan Alikka

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo