மாட்சிமை நிறைந்தரே வல்லமை – Matchimai Nirainthavare vallami

Deal Score0
Deal Score0

மாட்சிமை நிறைந்தரே வல்லமை – Matchimai Nirainthavare vallami

மாட்சிமை நிறைந்தரே வல்லமை உள்ளவரே
இராஜ்ஜியமும் மகத்துவமும் உமக்கே என்றுமே– 2
ஆராதனை, ஆராதனை, ஆராதனை, ஆராதனை எந்நாளும் இயேசுவுக்கே – 2

இயேசுவே நீர் தானே ஆளுகை செய்கின்றீர் – 2
செல்வம் உயர்வெல்லாம் நீர் தான் தருகின்றீர் – 2

வானத்திலும், பூமியிலும் உள்ளவை உமக்கே தான் – 2
மகிமையும், ஜெயமுமெல்லாம் உமது கரத்திலே – 2

Matchimai Nirainthavare vallami song lyrics in English

Matchimai Nirainthavare vallami Ullavarae
Rajjiyamum Magaththuvamum Ummake Entrumae -2

Aarathanai Aarathanai Aarathanai Ennalum Yesuvukkae -2

yesuvae Neer Thanae Aalgugai Seikintreer-2
Selvam Uyarvellaam Neer Thaan Tharukintreer -2

Vaanaththilum Boomiyilum Ullavai Ummakaethaan -2
Magimaiyum Jeyamumellaam Umathu Karaththilae -2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo