மாமாி பாலனாக – Maa Mari Paalaganaga Song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

மாமாி பாலனாக – Maa Mari Paalaganaga Song lyrics

மாமாி பாலனாக
பெத்லேகேம் ஊாினிலே
இயசு பிறந்தரே தாழ்மையின் ரூபமாக
ஆ…. என் உள்ளம் பொஙகுதே
அவா் அன்பை நினைகையிலே -2
தேவாதி தேவன்
ராஜாதி ராஜன்
எனக்காய் பூமி வந்தாா் -2
தூதா்கள் பாடினரே
மேய்பா்கள் வாழ்த்தினரே
சாஸ்த்ரிகள் பணிந்தனரே இயேசு பிறந்தாரே
ஆ….. என் உள்ளம்

பூமியில் சமாதானம்
மனுடா் மேல் பிாியமும்
மகிழ்ந்து களிகூா்நதிட
இயேசு பிறந்தாரே -2
ஆ…. என் உள்ளம்

இம்மாணுவேலன் பிறந்தாா்
இரட்சகா் இயேசு உதித்தாா்
தீா்க்கா் வாக்குரைத்த
வாக்கை நிரைவேற்றினாா் -2

Maa Mari Paalaganaga Song lyrics in English

Maa Mari Paalaganaga
Bethlahem Oorinilae
Yesu Piranthaarae Thazhmaiyin Roobamaga
Aa.. En Ullam Ponguthae
Avar Anbai Ninaikaiyilae
Devaathi Devan
Raajathi Devan
Enakkaai Boomi Vanthaar
Thoothargal Paadinarae
Meippargal Vaazhthinarae
Sasthirigal Paninthanarae Yesu Pirantharae
Aa.. En Ullam

Boomiyil Samathaam
Manudar Mael Piriyamum
Magilnthu Kalikoornthida
Yesu Pirantharae -2
Aa.. En Ullam

Emmaanuvelan Piranthaar
Ratchakar Yesu Uthiththaar
Theerkkar Vaakkuraiththa
Vaakkai Niraivettrinaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo