மிகுந்த தயவாலே – Miguntha Thayavalae

Deal Score0
Deal Score0

மிகுந்த தயவாலே – Miguntha Thayavalae

1.மிகுந்த தயவாலே
ரட்சிக்க மீட்பரே,
தெய்வீக அன்பினாலே
நிறைந்த யேசுவே,
நான் உம்மோடைக்யமாக
நீர் என்னைக் கூப்பிட்டீர்
நான் உம்மை என்றும் சார
நீர் தயை காண்பிப்பீர்.

2.கல்லான இந்த நெஞ்சை
மிருதுவாக்கியே,
சீர்கெட்ட விருப்பத்தை
கட்டோடே அழித்தே
நான் என்றும் உம்மில் நிற்க
அன்பாக காத்திடும்;
நான் உண்மையில் நிலைக்க
பெலன் கடாட்சியும்.

3.என் முழு மனதோடு
லோகத்தை வெறுப்பேன்,
விடாத ஆவலோடு
யேசுவை வாஞ்சிப்பேன்;
இவ்வாஞ்சை என்றுமாக
நிலைக்கும்படிக்கே,
கர்த்தாவே தயவாக
சகாயம், செய்யுமே.

Miguntha Thayavalae Song lyrics in English

1.Miguntha Thayavalae
Ratchikka Meetparae
Deiveega Anbinalae
Nirantha Yesuvae
Naan Ummodaikyamaaga
Neer Ennai kooppitteer
Naan Ummai Entrum Saara
Neer Thayai Kaanbibeer

2.Kallaana Intha Nenjai
Miruthuvaakkiyae
Seerketta Virupaththai
Kattodae Alithathae
Naan Entrum Ummil Nirka
Anbaga Kaathidum
Naan Unmaiyil Nilaikka
Belan Kadachiyum

3.En Mulu Manathodu
Logaththai Veruppean
Vidatha Aavalodu
Yesuvae Vaanjippean
Evvanjai Entrumaga
Nilaikkum Padikkae
Karththavae Thayavaga
Sakaayam Seiyumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo