மெய்த் தேவனைத் துதி பேர் நன்மை – Mei Devanai Thuthi Pear Nanmai

Deal Score0
Deal Score0

மெய்த் தேவனைத் துதி பேர் நன்மை – Mei Devanai Thuthi Pear Nanmai

1.மெய்த் தேவனைத் துதி பேர் நன்மை செய்தார்
குமாரனைத் தந்துன்னையே நேசித்தார்
உன் பாவத்துக்காய் யேசு மரித்தார்
நீ ஜீவனைப் பெற ஆருயிர்த் தந்தார்.

போற்றுவோம்! போற்றுவோம்! ஜீவ நாயகரை
நம்புவோம்! நம்புவோம்! லோக ரட்சகரை!
ஓ! ஏசுவின் மூலம் நற்கதி உண்டாம்
பிதாவின் சமூகம் கண்டடையலாம்.

2.சம்பூரண மீட்பைச் சம்பாதித்தனர்
தம் வாக்கை அன்பர்க் கருள்வேன் என்றனர்
எப்பாவியானாலும் விசுவாசம் வைத்தால்
அந்நேரமே மன்னிப்புண்டாம் ஏசுவால்.

3.அதிசயமான அன்பின் பெருக்கே!
ஏசுவினாலே வரும் மகிழ்ச்சியே!
அந்நாளில் இயேசுவை பார்க்கும் போது
உண்டாகும் மகிழ்ச்சிக்கு வரம்புண்டோ?

Mei Devanai Thuthi Pear Nanmai song lyrics in English

1.Mei Devanai Thuthi Pear Nanmai Seithaat
Kumaaranai Thanthunnaiyae Neasithaar
Un Paavathukkaai Yesu Marithaar
Nee Jeevanai Pera Aaruyir Thanthaar

Pottruvom Pottruvom Jeeva Naayagarai
Nambuvom Nambuvom Loga Ratchakarai
Oh Yesuvin Moolam Narkathi Undaam
Pithaavin Samoogam Kandadaiyalaam

2.Samboorana Meetpai Sambathithanar
Tham Vaakkai Anbarkku Arulvean Entranar
Eppaaviyaanaalum Visuvaasam Vaithaal
Annearamae Mannippundaam Yesuvaal

3.Adisayamaana Anbain Perukkae
Yesuvinaal Varum Magilchiyae
Annaalil Yesuvai Paarkkum Pothu
Undaagum Magilchiku Varambundo

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo