யாரெல்லாம் மறந்தாலும் – Yaarellaam Marandhaalum

Deal Score+1
Deal Score+1

யாரெல்லாம் மறந்தாலும் – Yaarellaam Marandhaalum

யாரெல்லாம் மறந்தாலும்
மறக்காத அன்பர் என் இயேசு
யாரெல்லாம் அகன்றாலும்
பிரியாத சிநேகிதர் இயேசு-2

இந்த நல்ல சிநேகத்தை
தூரம் தள்ளிடாதே
நடத்திய விதங்கள் மறந்திடாதே-2
மகிழ்விப்பார் அரவணைப்பார்
உள்ளம் கையில் வைத்துக்கொள்வார்-2 -யாரெல்லாம்

1.உலகத்தின் ஆதரவெல்லாம்
நீங்கிப் போய் விடும்-2
துயரத்தின் வேளைகள் வரும்போதும்
வியாகுலங்கள் வாழ்க்கையில் வரும்போதும்
பயம் வேண்டாம் திகில் வேண்டாம்
தோளில் வைத்து ஏந்திக்கொள்வார்
நல்ல தேவன் உன்னோடு உண்டு-யாரெல்லாம்

2.நாளைய தினத்தைக்குறித்து
கலங்கிட வேண்டாம்-2
நடத்துவேன் என்றவர் நடத்திடுவார்
வாக்கு உரைத்தவர் மாறிடாரே
சிரித்தாலும் உள்ளே விதும்பும்
உன் வேதனை அறிவார்
எத்தனை நல் தேவன் அவர்-யாரெல்லாம்

Yaarellaam Marandhaalum song lyrics in English

Yaarellaam Marandhaalum
Marakkatha Anbar En Yesu
Yaarellaam Agantraalum
Piriyatha Sineakithar Yesu -2

Intha Nalla Sineakathai
Thooram Thallidathae
Nadaththiya Vithangal Maranthidathae -2
Magilvippaar Aravanaippaar
Ullam Kaiyil Vaithukolvaar -2

1.Ulagththian Aatharavellaam
Neengipoi Vidum -2
Thuraththin Vealaigal Varum Pothum
Viyagulangal Vaalkkaiyil Varum Pothum
Bayam Veandaam Thugil Veandaam
Thozhil Vaithu Yeanthikolvaar
Nalla Devan Unnodu Undu

2.Naalaya Thinaththai Kurithu
Kalangida Veandaam -2
Nadaththuvean Entravar Nadaththiduvaar
Vaakku Uraiththavar Maaridarae
Sirithaalum Ullae Vithumbum
Un Vedhanai Arivaar
Eththanai Nal Devan Avar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo