வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

வனாந்திரம் வயல் வெளியாகும் நேரமே
வெட்டாந்தரை நீர்த்தடாகமாக மாறுமே
வயல் வெளி காடாக எண்ணப்படுமே
பின்மாரியில் ஆறுகளும் பாய்ந்து ஓடுமே

வறண்ட நிலமும் மகிழ்ந்து பாடும்
காடுவெளி களித்து செழிக்கும்
லீபனோனின் மகிமை வாருமே
கர்மேல் சாரோன் அழுது பெறுமே

தளர்ந்த கைகளைத் திடப்படுத்தி
தள்ளாடும் கால்களைப் பெலப்படுத்தி
திடன் கொள்ளுங்கள் என்று சொல்லுவோம்
பதில் அளிக்க தேவன் வருவார்

குருடர்களின் கண்கள் காணுமே
செவிடர்களின் செவிகள் கேட்குமே
முடவன் மானைப்போல துள்ளுவான்
ஊமையன் நாவும் பாடுமே

மீட்கப்பட்டவர் பாடல் கேட்குமே
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் தங்குமே
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓடிப்போகுமே
ஆசீர்வாத மழை பொழியுமே

Vanaanthiram vayalveli aagum neramey
Vettaantharai neerthadaaga maaga maarumey
Vayal veli kaadaaga enna padumey
Pin mariyil aarugalum paaindhodumey

Varanda nilamum magilndhu paadum
Kaduveli kalithu sezhikkum
Leebanonin magimai varumey
Karmel saaron azhagu perumey

Thalarndha kaigalai thida paduthi
Thallaadum kaalgalai bela paduthi
Thidan kollungal endru solluvom
Bathil alika Devan varuvaar

Meetka patatvar paal ketkumey
Nithiya magilchi thalai mel thangumey
Sanjalam thavippum odi pogumey
Aseervaatha Mazhar pozhiyumey

Vanaandhiram vayalveli aagum neramey | Tamil Christian Song

 

 
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo