வான தூதர் வாழ்த்து பாடும் – Vaana thoothar vaalthu paadum

Deal Score+2
Deal Score+2

வான தூதர் வாழ்த்து பாடும் – Vaana thoothar vaalthu paadum

LYRICS :

வான தூதர் வாழ்த்து பாடும் சத்தம் இங்கு கேட்குது
பூமியில இயேசு ராஜா பிறந்திருக்காரு

மேய்ப்பர் கூட்டம் ஒன்று சேர்ந்து இயேசுவை காணச் செல்லுது
விண்மீன்கள் இயேசுவை காண வானில் ஜொலிக்குது

சாஸ்திரிகள் இயேசுவை காண வழித் தேடி சென்றனர்
விண்மீன்கள் இயேசுவை நோக்கி வழிகாட்டி சொன்னார்

உலகில் உள்ள ஜீவன்கள் எல்லாம் மகிழ்ச்சியில் தானே கொண்டாடுது
சேராபீன்கள் கேருபீன்கள் அவரை வாழ்த்த வானில் பறந்தது

அவருக்கு இம்மானுவேல் என்று பெயர் உண்டு
நம் தேவன் நம்மோடு என்றும் இருக்கின்றார்

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் பிறந்தாரே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் இயேசு பிறந்தாரே

Vaana thoothar vaalthu paadum song lyrics in english

Vaana thoothar vaalthu paadum satham ingu ketkuthu
boomiyilla yesu raja piranthuirrukaru

Maeyppar kooittam onru sarinthu
Yesuvai kana seilluthu
Vinmingal yesuvai kana vaanil jollikuthu

Sasthirigal yesuvai kana vazhi theydi senranar

Vinmingal yesuvai noki vazhi kaaiti senrathu

Ulagil ulla jeevangal ellam mazhill thanae Kondaduthu
Kerubingal serabingal avarai vaalztha vanil paranthathu

Avaruikku Immanuel enru payar undu
Nam Devan namodu enrum erukinrar

Parisuthar parisuthar Devan piranthar
Parisuthar parisuthar yesu piranthare

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo