வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala udaika

Deal Score0
Deal Score0

வெண்கல கதவுகள உடைக்க வல்லவரே
இரும்பு தாழ்ப்பாள்கள முறிக்க வல்லவரே

எஷூரரே என் இயேசுவே
உம் வல்லமை என்றும் குறைவதில்லையே

யெகோவா நிசியே உம்மை
என்றும் ஆராதிப்பேன்

ஆராதிப்பேன் … ஆராதிப்பேன் …ஆராதிப்பேன்
என் இயேசுவையே

1. சத்துரு சேனை தொடர்ந்து வந்தாலும்
தனித்து நின்று ஜெயிப்பவர் நீரே
யுத்தங்கள் எனக்காய் செய்பவர் நீரே
யூதாவின் அதிபதியானவர் நீரே

எஷூரரே என் இயேசுவே
உம் வல்லமை என்றும் குறைவதில்லையே

யெகோவா நிசியே உம்மை
என்றும் ஆராதிப்பேன்

ஆராதிப்பேன் … ஆராதிப்பேன் …ஆராதிப்பேன்
என் இயேசுவையே

2. எரிகோ கோட்டையும் எதிர்த்து வந்தாலும்
துதியின் சத்தத்தால் உடைப்பவர் நீரே
பலமாய் இறங்கி வருபவர் நீரே
பாதாளம் அதிர செய்பவர் நீரே

எஷூரரே என் இயேசுவே
உம் வல்லமை என்றும் குறைவதில்லையே

யெகோவா நிசியே உம்மை
என்றும் ஆராதிப்பேன்

ஆராதிப்பேன் … ஆராதிப்பேன் …ஆராதிப்பேன்
என் இயேசுவையே

Vengala Kadhavugala udaika Vallavarae
Irmbu Thaazhpaalkala Murikka Vallavarae

Eshurare En Yesuve
Um vallami entrum kuraivathillaye

Yohova nisiye ummai
Entrum Aaradhipean

Aaradhipean -3
En Yesuve

1. Sathuru denai thodarnthu vanthalum
Thanithu nintru jeyippavare neerae
yuthangal enakaai seibavar neerae
Yudhavin Adhipathiyanavar Neerae

2.Ericho koottaiyum ethirthu vanthalum
Thuthiyin sathathaal udaipavar neerae
Balamaai Irangi varubavar neerae
paathaalam Adhira seibavar neerae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo