வாரும் யேசுநாதா – Vaarum Yesu Naadha

Deal Score0
Deal Score0

வாரும் யேசுநாதா – Vaarum Yesu Naadha

1.வாரும், யேசுநாதா, வாரும்;
பக்தர் காத்து நிற்கிறார்;
காடு போன்ற லோகில், பாரும்,
மோட்ச யாத்ரை செய்கிறார்;
உம்மை காண
ஆவல் கொண்டு செல்கின்றார்.

2.சர்வ சிஷ்டி ஏகமாக
காத்து தவிக்கின்றதே!
மீட்புதோன்ற ஆவலாக
எதிர் நோக்குகின்றதே;
நீர் வந்தாலோ
பூமி செழித்தோங்குமே.

3.லோகமெங்கும் துன்பப்பட்ட
யூதர் வந்து கூடுவார்,
காயமாகிக் குத்தப்பட்ட
திரு மேனி நோக்குவார்
குணம் மாறி
உம்தன் தொண்டராகுவார்.

4.வாரும் யேசுநாதா, வாரும்;
வானம் பூமி ஆளுவீர்;
உம்மை நம்பினோரெல்லாரும்
வாழ்வு காணச் செய்குவீர்;
பேரானந்தம்
தந்து பூரிப்பாக்குவீர்.

Vaarum Yesu Naadha Song Lyrics in English

1.Vaarum Yesu Naadha Vaarum
Bakthar Kaathu Nirkiraar
Kaadu Pontra Logil Paarum
Motcha Yathrai Seikiraar
Ummai Kaana
Aaval Kondu Selkintraar

2.Sarva Shisti Yeagamaga
Kaathu Thavikintrathae
Meetputhontra Aavalaga
Ethir Nokkukitrathae
Neer Vanthaalo
Boomi Selithongumae

3.Logamengum Thunbapatta
Yuthar Vanthu Kooduvaar
Kaayamaagi Kuththapatta
Thiru Meani Nokkuvaar
Gunam Maari
Umthan Thondaraaguvaar

4.Vaarum Yesu Naatha Vaarum
Vaanam Boomi Aaluveer
Ummai Nambinorellaarum
Vaalvu Kaana Seiguveer
Pearanantham
Thanthu Pooripakkuveer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo