Malaigal Vilaginaalum song lyrics – மலைகள் விலகினாலும்

Deal Score+3
Deal Score+3

Malaigal Vilaginaalum song lyrics – மலைகள் விலகினாலும்

மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதங்கள் நிலை பெயர்ந்தாலும்
கிருபை விலகாது
சமாதானம் நிலை பெயராது
மலைகள் விலகினாலும்..

கிருபை விலகாதைய்யா -4
(இயேசையா உம்)

கோபம் கொள்வதில்லை
என்று வாக்குரைத்தீர்
கடிந்து கொள்வதில்லை
என்று ஆணையிட்டீர்(என்மேல்)
பாவங்களை மன்னித்தீர்
அக்கிரமங்கள் எண்ணுவதில்லை
இயேசு எனக்காய் பலியானதனால்

நீதியினால் நான் ஸ்திரப்படுவேன்
கொடுமைக்கு நான் தூரமாவேன்
பயமில்லாதிருப்பேன் திகிலுக்கு தூரமாவேன்
எதுவும் என்னை அணுகுவதில்லை

எனக்கு விரோதமாய் எழும்பும் ஆயுதம்
வாய்க்காதே போகும் என்று வாக்களித்தீர்
எனக்கு விரோதமாய் நியாயத்தில் எழும்பும் நாவை
குற்றப்படும்படி செய்திடுவீர்

மனிதர்கள் விலகினாலும்
நம்பினோர் கைவிரித்தாலும்
கிருபை விலகாது
சமாதானம் நிலைபெயராது
மலைகள் விலகினாலும்

Malaigal Vilaginaalum song lyrics in English 

Malaigal Vilaginaalum
Parvathangal Nilai Peayarnthaalum
Kirubai Vilakaathu
Samaathaanam Nilai Peayaraathu
Malaigal Vilaginaanum

Kirubai Vilakaathaiyaa -4
Yesaiyaa Um

Kobam Kolvathillai
Entru Vaakkuraiththeer
Kadinthu Kolavathillai
Entru Aanaiyitteer (En Mael)
Paavangalai Manniththeer
Akkiramangal Ennuvathillai
Yesu Enakkaai Paliyaanathanaal

Neethiyinaal Naan Sthirapaduvean
Kodumaikku Naan Tooramaavaean
Bayamillathiruppean Thikilukku Thooramaavaean
Ethuvum Ennai Anuguvathillai

Enakku Virothamaai Elumbum Aayutham
Vaaikkaathae Pogum Entru Vakkaliththeer
Enakku Virothamaai Niyayaththil Elumbum Naavai
KuttrampadumPadi Seithiduveer

Malaigal Vilaginaalum
Nambinor Kaiviriththaalum
Kirubai Vilakaathu
Samaathaanam Nilai Peayaraathu
Malaigal Vilaginaanum

 

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo