உலகை நம்பாதே மனமே – Ulagai Nambathae Maname

Deal Score0
Deal Score0

உலகை நம்பாதே மனமே – Ulagai Nambathae Maname Tamil Christian song written and sung by Rev. Calvary M.D. Daniel. Calvary Jesus Christ Prayer Church.

உலகை நம்பாதே மனமே
உலகை நம்பாதே – இந்த -2
இருந்தால் பலர் வருவார்
இல்லை என்றால் யார் வருவார் -2
இருந்தாலும் இல்லை என்றாலும்
என் இயேசு துணை வருவார்-2 – உலகை

  1. கட்டிய மனைவியும் பெற்றெடுத்த பிள்ளைகளும்
    சுற்றிய உறவுகளும் சூழ நிற்கும் நண்பர்களும்
    உன் உடலைவிட்டு ஆவி பறந்து போனால்
    உன்னோடு வருவாரோ
    உன்னோடு வருவாரோ
    அதனாலே – உலகை
  2. படித்து வாங்கின பட்டங்களும்
    பார்த்து ரசித்த இன்பங்களும்
    ஆஸ்தியும் அந்தஸ்தும்
    ஆடம்பரம் அதிகாரங்களும்
    உன் உடலைவிட்டு ஆவி பறந்து போனால்
    உன்னோடு வந்திடுமா
    உன்னோடு வந்திடுமா
    அதனாலே – உலகை

3.பளபளப்பான மாளிகையும்
படுத்து உறங்கும் பஞ்சனையும்
அணியும் ஆபரணமும்
அழகும் அலங்காரங்களும்
உன் உடலைவிட்டு ஆவி பறந்து போனால்
உன்னோடு வந்திடுமா
உன்னோடு வந்திடுமா
அதனாலே – உலகை

4.சேர்த்து வைத்த செல்வங்களும்
பார்த்து ரசித்த இன்பங்களும்
கட்டி வைத்த மாளிகையும்
சுற்றி நிற்க்கும் நிலங்களும்
செத்து மடிந்து நீ (நாம்)
படையிலே போகும் போது
உன்னோடு வந்திடுமோ
உன்னோடு வந்திடுமோ
அதனாலே – உலகை

Ulagai Nambathae Maname song lyrics in English

Ulagai Nambathae Maname
Ulagai Nambathae Manmaae – Intha -2
Irunthaal Palar Varuvaar
Illai Entraal Yaar Varuvaar-2
Irunthalaum Illai Entralaum
En Yesu Thunai Varuvaar-2- Ulagai

1.Kattiya Manaiviyum Pettredutha Pillaikalum
Suttriya Uravugalaum Soozha Nirkkum Nanbarkalaum
Un udalaivittu Aavi Paranthu Ponaal
Unnodu Varuvaro
Unnodu Varuvaro
Athanalae – Ulagai

2.Paduthu Vaangina Pattangalaum
Paarthu Rasitha Inbangalum
Aasthiyum Anthasthum
Aadambaram Athikaarankalum
Un udalaivittu Aavi Paranthu Ponaal
Unnodu Vanthiduma
Unnodu Vanthiduma
Athanalae – Ulagai

3.Palapalana Maaligaiyum
Paduthu Urangum Panjanaiyum
Aniyum Aabaranaum
Alagum Alangarakalum
Un udalaivittu Aavi Paranthu Ponaal
Unnodu Vanthiduma
Unnodu Vanthiduma
Athanalae – Ulagai

4.Searthu Vaitha Selvangalum
Paarthu Rasitha Inbangalum
Katti Vaitha Maaligaiyum
Suttri Nirkkum Nilankaum
Seththu Madinthu Nee
Paadaiyilae Pogumpothu
Unnodu Vanthiduma
Unnodu Vanthiduma
Athanalae – Ulagai

உலகை நம்பாதே மனமே song lyrics, Ulagai Nambathae Maname song lyrics.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo