GUNAPADU PAAVI DEVA Lyrics – குணப்படு பாவி தேவ
குணப்படு பாவி, தேவ
கோபம் வரும் மேவி – இப்போ
அனுபல்லவி
கணப்பொழுதினில் காயம் மறைந்துபோம்
காலமிருக்கையில் சீலமதாக நீ
சரணங்கள்
(New Version )
வேதத்தில் உன் தனை பார் – அந்த
வேத விதிப்படி நேர்
நீதியை செய்தவனார்?- தூய
நின்மலன் வாக்க தோ கூர்;
தீதுறும் பாவியின் தீமையறிந்துகொள்;
நாதன் கிறிஸ்து இப்போதே உரைக்கிறார்.
1. கர்த்தனை நீ மறந்தாய் – அவர்
கற்பனையைத் துறந்தாய்,
பக்தியின்மை தெரிந்தாய் – பொல்லாப்
பாவ வழி திரிந்தாய்,
புத்திகெட்ட ஆட்டுக் குட்டியே ஓடி வா,
உத்தம மேய்ப்பனார் கத்தி யழைக்கிறார்
2. துக்கமடையாயோ? பாவி
துயரமாகாயோ?
மிக்கப் புலம்பாயோ? – மனம்
மெலிந்துருகாயோ?
இக்கணம் பாவக் கசப்பை யுணராயோ?
தக்க அருமறைப் பக்கந் தொடராயோ?
3. தாவீ தரசனைப்போல் – தன்னைத்
தாழ்த்தும் மனாசேயைப்போல்
பாவி மனுஷியைப்போல் – மனம்
பதைத்த பேதுருபோல்,
தேவனுக்கேற்காத தீமைசெய்தேனென்று
கூவிப் புலம்பு நல் ஆவியின் சொற்படி
4. உன்னை நீ நம்பாதே! – இவ்
வுலகையும் நம்பாதே;
பொன்னை நீ நம்பாதே – எப்
பொருளையும் நம்பாதே;
தன்னைப் பலியிட்டுத் தரணி மீட்டவர்
நின்னையும் ரட்சிப்பார் , அனைவரைப் பற்று
GUNAPADU PAAVI DEVA Lyrics in English
Gunapadu Paavi Deva
Kobam Varum Meavi – Ippo
Kana Poluthinil Kaayam Marainthu Pom
Kaalamirukkaiyil Seelamathaaga Nee
Vedhaththil Un Thanai Paar Antha
Vedha Vithippadi Near
Neethiyai Seithavanaar Thooya
Ninmalan Vaakkatho Koor
Theethurum Paaviyin Theemaiyarinthukol
Naanthan Kiristhu Ippothae Uraikkiraar
1.Karththanai Nee Maranthaai Avar
Karpanaiyai Thuranthaai
Bakthiyinmai Therinthaai Polla
Paava Vazhi Thirinthaai
Puththi Ketta Aattu Kuttiyae Oodi Vaa
Uththama Meippanaar Kaththi Alaikkiraar
2.Thukkamadaiyayo Paavi
Thuyaramaagayo
Mikka Pulambayo Manam
Melinthurukaayo
Ekkanam Paava Kasappai Unaraayo
Thakka Arumarai Pakka Thodaraayo
3.Thaaveetharasanai Poal Thannai
Thaazhththum Manaasaiyai Poal
Paavi manushiyaipoal Manam
Pathaiththa Peathurupoal
Devanukkearkaatha Theemai Seithenentru
Koovi Pulambu Nal Aaviyin Sorpadi
4.Unnai Nee Nambatahe
Evvulagaiyum Nambathae
Ponnai Nee Nambathae
Epporulaiyum Nambathae
Thannai Paliyittu Tharani Meettavar
Ninnaiyum Ratchippaar Anaivarai Pattru