Kartharai Dheivamaaga Lyrics – கர்த்தரை தெய்வமாக
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்டோர்
இதுவரையில் வெட்கப்பட்டதில்லை
அவரையே ஆதரவாய் கொண்டோர்
நடுவழியில் நின்றுப்போவதில்லை
வேண்டும்போதெல்லாம் என் பதிலானாரே
வாழ்க்கைமுழுவதும் என் துணையானாரே
ஜெபிக்கும் போதெல்லாம் என் பதிலானாரே
வாழ்க்கைமுழுவதும் என் துணையானாரே
ஆராதிப்போமே அவரை முழுமனதாய்
ஆராதிப்போமே அவரை தலைமுறையாய்
1)வெறுமையானதை முன் அறிந்ததால்
தேடிவந்து என் படகில் ஏறி கொண்டாரே
இரவு முழுவதும் பிரயாசப்பட்டும்
நிரம்பாத என் படகை நிரப்பிவிட்டாரே
2)வாக்கு தந்ததில் கொண்டு சேர்த்திட
பாதையெல்லாம் நிழலாக கூட வந்தாரே
போகும் வழியெல்லாம் உணவானாரே
வாக்குத்தந்த கானானை கையளித்தாரே
Kartharai Dheivamaaga Lyrics in English
Kartharai Dheivamaaga Kondoar
Idhuvarayil Vetkapattadhilla 
Avarayae Aadharavaai Kondoar 
Naduvazhiyil Nindrupoavadhilla
Vaendumpoadhellam En Badhilaanaarae 
Vaazhkai Muzhuvadhum En Thunayaanaarae 
Jebikkum Poadhellam En Badhilaanaarae 
Vaazhkai Muzhuvadhum En Thunayaanaarae
Chorus : 
Aaraadhippoamae Avarai Muzhumanadhaai
Aaraadhippoamae Avarai Thalaimurayaai
Verse 1
Verumayaanadhai Munnarindhadhaal
Thaedivandhu En Padagil Yaerikkondaarae 
Iravu Muzhuvadhum Prayaasappattum
Nirambaadha En Padagai Nirappivittaarae
Verse 2
Vaakku Thandhadhil Kondu Saerdhida 
Paadhayellam Nizhazhaaga Kooda Vandhaarae 
Poagum Vazhiyellaam Unavaanaarae 
Vaakku Thandha Kaanaanai Kaiyalithaarae
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாககர்த்தரை தெய்வமாக கொண்டோர் இதுவரையில் வெட்கப்பட்டதில்லைஆராதிப்போமே அவரை…
Posted by ChristianMedias on Friday, 2 April 2021
- என் துதிகள் ஓயாது – Thudhigal Oyaadhu
 - தரிசனம் தந்தவரே என்னை – Tharisanam Thanthavare Ennai
 - இயேசுவே என் துணையாளரே – Yesuvae Yen Thunaiyalarae
 - பரிசுத்தம் தாரும் தேவா – Parisutham Thaarum Deva
 - உங்க அன்பின் அகலம் – Unga anbin agalam
 




                                    