ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே – Aaraainthu Paarum Karthavae Lyrics –

Deal Score+1
Deal Score+1

ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே – Aaraainthu Paarum Karthavae Lyrics –

1. ஆராய்ந்து பாரும், கர்த்தரே ,
என் செய்கை(கிரியை )யாவையும்
நீர் காணுமாறு காணவே
என்னில் பிரகாசியும் .

2. ஆராயும் எந்தன் உள்ளத்தை
நீர் சோதித்தறிவீர் ;
என் அந்தரங்க பாவத்தை
மா தெளிவாக்குவீர்.

3. ஆராயும் சுடரொளியால்
தூராசை தோன்றவும் ;
மெய் மனஸ்தாபம் அதனால்
உண்டாக்கியருளும் .

4. ஆராயும் சிந்தை, யோசனை
எவ்வகை நோக்கமும் ,
அசுத்த மனோபாவனை
உள்ளிந்திரியங்களும் (என் ஐம்புலன்களும் ).

5. ஆராயும் மறைவிடத்தை
உம் (மா ) தூய கண்ணினால் ;
ஆரோசிப்பேன் என் பாவத்தை
உம் பேரருளினால் (தேவானுக்கிரகத்தால் ).

6. இவ்வாறு நீர் ஆராய்கையில்
சாஷ்டாங்கம் பண்ணுவேன் ;
உம் சரணார விந்ததில்
பணிந்து போற்றுவேன்

6. இவ்வாறு நீர் ஆராய்கையில்
பணிந்து தொழுவேன் ;
உம் மலர் பாதங்களில்
சுத்தாங்கம் தேடுவேன்

Aaraainthu Paarum Karthavae Lyrics in English

1.Aaraainthu Paarum Karthavae
En Seikai yaavaiyum
Neer Kaanumaaru Kaanavae
Ennil Pirakasiyum

2.Aaraaiyum Enthan Ullaththai
Neer Sothiththariveer
En Antharanga Paavaththai
Maa Thealivaakkuveer

3.Aaraaiyum Sudaroliyaal
Thooraasai Thontravum
Mei Manasthaabam Aathanaal
Undakkiyarulum

4.Aaraaiyum Sinthai Yosanai
Evvagai Nokkamum
Asuththa Manopaavanai
Ullanthiriyangalum (En Aimpulangalum).

5.Aaraaiyum Maraividaththai
Um (Maa)  Thooya Kanninaal
Aarosippean En Paavaththai
Um Peararulinaal (Devanukkirakaththaal).

6.Evvaaru Neer Aaraikaiyil
Saastaangam Pannuvean
Um Saranaara Vinthathil
Paninthu Pottruvean

6.Evvaaru Neer Aaraikaiyil
Paninthu Tholuvean
Um malar Paathangalil
Suththaangam Theaduvean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo