அபிஷேக நாதரே -Abishega naadharae

Deal Score+1
Deal Score+1

அபிஷேக நாதரே
அபிஷேக தைலத்தால்
பெலத்தின்மேல் பெலனடைய
உம் அபிஷேகம் ஊற்றிடும்

நறுமண பொருள்களும்
ஒலிவ எண்ணெயும்
அபிஷேக தைலமாய்
என்மேல் இறங்கட்டும்

1.பூமியின் ராஜாக்களை
தெரிந்து கொண்டவரே
இயேசுவின் இரத்ததால் அதிகாரம் பெற்றிட
அபிஷேகம் ஊற்றுவீர்

2.உந்தனின் சுவிஷேத்தை
உலகெங்கும் அறிவித்திட
உம் நாமம் சொல்லிட ஜனங்களை சேர்த்திட
அபிஷேகம் ஊற்றுவீர்

Abisheganaadharae
Um Abishegathailathaal
Belathinmel Belanadaya
Um Abishegam Ootridum

Narumana Porulgalum
Oliva Yeňňaiyum
Abishega Thailamaai
Yenmel Irangattum

1.Boomiyin Rajakalai
Therindhu Kondavarae
Yesuvin Rethathal Adhigaram Petrida
Abishegam Ootruveer

2.Undhanin Suvisheshathai
Ulagengum Arivithida
Um Naamam Sollida Janangalai Saerthida
Abishegam Ootruveer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo