Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

Deal Score0
Deal Score0

அல்லேலூயா துதி மகிமை என்றும்
இயேசுவுக்கே செலுத்திடுவோம்
ஆ…….. அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)

1. சிலுவையை சுமப்பாயா – நீ
உலகத்தை வெறுப்பாயா
உலகத்தை வெறுத்து
இயேசுவின் பின்னே ஓடிவருவாயா (2)

2. மோட்சத்தை அடைந்திடவே,
பாடுகள் பட வேண்டும்
பாடுகள் மத்தியில் பரமன் இயேசுவில்
நிலைத்தே நிற்கவேண்டும்

3. ஜெபத்திலே தரித்திருந்து,
அவர் சித்தம் நிறைவேற்று
முடிவு பரியந்தம் அவரில் நிலை நிற்க,
பெலனைப் பெற்றுக் கொள்ளு

4. சென்றவர் வந்திடுவார்
அழைத்தே சென்றிடுவார்
அவருடன் செல்ல ஆயத்தமாவோம்
அவருடன் வாழ்ந்திடவே

Halleluiah Thuthi magimai endrum
yesuvuku selluthiduvom

Halleluiah Halleluiah
Halleluiah Halleluiah

Silluvaiyai sumapaya
Ullagathai verupaya
Ullagathai verruthu yesuvin pinea oodi varuvaya

Halleluiah Thuthi magimai endrum
yesuvuku selluthiduvom

Mokshathai adainthidave
Padukal padavendum

Padukal mathiyil paraman
Yesuvil nilaithey nirkavendum

Halleluiah Thuthi magimai endrum
yesuvuku selluthiduvom

Senravar vanthiduvar
Azaithey sendreduvar

Avarudan sella ayuthamavom
Avarudan vazhthindavae

Halleluiah Thuthi magimai endrum
yesuvuku selluthiduvom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo