Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Thiru. Nadrajamudhaliar Tamil Christian Songs
அன்பரின் நேசம் பெரிதே
அதை நினைந்தே மகிழ்வோம்
1. உலகத் தோற்றம் முன்னமே
உன்னத அன்பால் தெரிந்தாரே
இந்த அன்பு ஆச்சரியமே
இன்பம் இகத்தில் வேறு இல்லை
2. அன்பின் அகலம் நீளமும்
ஆழம் உயரம் அறிவேனோ
கைவிடாமல் காக்கும் அன்பு
தூக்கி எடுத்து தேற்றும் அன்பு
3. பாவ சேற்றில் எடுத்தென்னை
சாபமெல்லாம் தொலைத்தாரே
தூய இரத்தம் சிந்தி மீட்ட
தூய்மையான தேவ அன்பு
—————————————–
Anbarin nesam perithae
athai ninainthae makilvom
1. Ulaga thotram munnamae
unnatha anbaal therinthorae
intha anbu aachchariyamae
inbam ikaththil veru illai
2. Anbin agalam neelamum
aalam uyaram arivaeno
kaividaamal kaakkum anbu
thookki eduthu thetrum anbu
3. Paava setril eduththennai
saabamellaam tholaiththaarae
thooya raththam sindhi meetta
thooymaiyaana deva anbu