பெலவானாய் என்னை மாற்றினவர்-BELAVAANAAI ENNAI MAATRINAVAR

Deal Score+1
Deal Score+1

பெலவானாய் என்னை மாற்றினவர்
நீதிமான் என்று அழைக்கின்றவர்
எனக்காக யுத்தத்தை செய்கின்றவர்
முன்னின்று சத்துருவை துரத்துபவர்
இஸ்ரவேலின் மகிமையவர்

ஏல் யெஷுரன்
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே
ஏல் யெஷுரன்
எங்கள் துதிகளில் வாசம் செய்பவரே

1. நீ என் தாசன் என்றவரே
நான் உன்னை சிருஷ்டித்தேன் என்றவரே
பாவங்கள் யாவையும் மன்னித்தீரே
சாபங்கள் யாவையும் நீக்கினீரே
மீட்டுக் கொண்டேன் என்றீரே-என்னை

2. பயப்படாதே என்றவரே
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே
சந்ததி மேல் உம் ஆவியையும்
சந்தானத்தின் மேல் ஆசியையும்
ஊற்றி ஊற்றி நிறைத்தவரே

Belavaanaai Ennai Maatrinavar
Needhimaan Endru Azhaikkindravar
Enakkaaga Uththathai Seigindravar
Munnindru Saththuruvai ThuraththubavarIsravelin Magimai Avar

El Yeshurun Enakkaaga
Yaavaiyum Seidhu Mudippavarae
El Yeshurun Engal Thuthigalil
Vaasam Seibavaarae

1.Nee En Dasan Endravarae
Naan Unnai Sirustithen Endravarae
Paavangal Yaavaiyum Mannitheerae
Saabangal Yaavaiyum Neekkineerae
Meettukkonden Endreerae – Ennai

2.Bayappadadhae Endravarae
Naan Unnai Maravaen Endravarae
Sandhathi Mel Aaviyaiyum
Sandhanathin Mel Aasiyaiyum
Ootri Ootri Niraithavarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo