என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu song lyrics
என் தெய்வம் இயேசு
என்னோடு பேசுவார்
எனக்கு சந்தோஷமே
அல்லேலூயா – 4
1. கனவின் வழியாய் பேசுவார்
கலக்கம் நீங்கப் பேசுவார்
காட்சி தந்து பேசுவார்
சாட்சியாக நிறுத்துவார்
2. வேதம் வழியாய் பேசுவார்
விளக்கம் அனைத்தும் போதிப்பார்
பாதம் அமர்ந்து தியானிப்பேன்
பரலோகத்தைத் தரிசிப்பேன்
En Deivam Yesu song lyrics in English
En Deivam Yesu
Ennodu Peasuvaar
Enakku Santhosamae
Alleluyaa
1.Kanavin Vazhiyaai Peasuvaar
Kalakkam Neenga Peasuvaar
Kaatchi Thanthu Peasuvaar
Saatchiyaaga Niruththuvaar
2.Vedham Vazhiyaai Peasuvaar
Vilakkam Anaiththum Pothippaar
Paatham Amarnthu Thiyaanippean
Paralogaththai Tharisippean