En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம் Song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

என் இதயத்தையே உம் சமூகத்திலே
ஊற்றிவிட்டேன் இயேசுவே
என் பாரங்களை உம் பாதத்திலே
இறக்கிவைத்தேன் இயேசுவே (2)
என் ஜெபத்தை கேட்டருளும்
என் விண்ணப்பம் ஏற்றுக்கொள்ளும் (2)


1. என் பாவங்கள் ஒவ்வொன்றாய்
உம்மிடம் அறிக்கை செய்தேன் (2)
உம் இரத்தத்தால் என்னை கழுவி
மார்போடு அணைத்துக்கொள்ளும் (2)
– என் ஜெபத்தை

2. என் கண்ணீர்கள் யாவற்றையும்
உம் பாதம் ஊற்றிவிட்டேன் (2)
ஆணி பாய்ந்த (உம்) கரம் கொண்டு
(என்) கண்ணீரை துடைத்தருளும் (2)
– என் ஜெபத்தை

3. என் வாழ்க்கையை உம் கரத்தில்
முழுவதும் ஒப்படைத்தேன் (2)
வல்லமையான உம் கரத்தால்
(என்) கரம் பிடித்து நடத்திச்செல்லும் (2)
– என் ஜெபத்தை

ENGLISH LYRICS
En Idhayathaye Um Samoohathilae
Ootrivittaen Yesuve
En Baarangalai Um Paathathilae
Irakki Vaithaen Yesuve
En Jebathai Ketarulum
En Vinnappam Yetrukollum

1. En Paavangal Ovvondrai
Ummidam Arikai seithaen
Um Rathathaal ennai kaluvi
Marbodu anaithukollum – En Jebathai

2. En kaneerkal yaavatrayium
Um paatham ootrivitaen
Aani paaintha Um karam kondu
En kaneerai thudaitharulum – En Jebathai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo