En Maeipar :: JJ Vol 35 :: Fr.S.J.Berchmans :: Tamil

Deal Score0
Deal Score0

En Maeipar :: JJ Vol 35 :: Fr.S.J.Berchmans :: Tamil

EN MAEIPER
JEBATHOTTA JEYAGEETHANGAL VOL 35

Lyrics, Tune & Sung by: Fr.S.J.Berchmans

Music – Rufus Ravi
Audio Production: Melchi
Video Production: Jebathottam Media
Direction: Mohanraj R
DOP, Edit: Prabhu S
Colour: Prabhu S & Abishake
Camera Assistant: Daniel Samraj & Matthew Magavel
Drone: Kiran
Poster Design: Sarath J Samuel

Special thanks to: Pastor. Sekar & Church (Kodaikanal)

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
எனக்கென்றும் குறையேயில்லை – 2

நான் ஏன் கலங்கணும்
என் ஆயன் இருக்கையிலே – 2

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
எனக்கென்றும் குறையேயில்லை – 2

1 . நீதியின் பாதையில் நடத்திச் செல்கின்றீர்
உம் மகிமை விளங்கும்படி –

நான் ஏன் கலங்கணும்
என் ஆயன் இருக்கையிலே – 2

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
எனக்கென்றும் குறையேயில்லை – 2

2 . ஆத்துமா தேற்றுகிறீர் ஆவி பொழிகின்றீர்
புது உயிர் தருகின்றீர்

நான் ஏன் கலங்கணும்
என் ஆயன் இருக்கையிலே – 2

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
எனக்கென்றும் குறையேயில்லை – 2

3 . எதிரிகள் கண்முன்னே வெற்றி தருகின்றீர்
விருந்து படைக்கின்றீர்

நான் ஏன் கலங்கணும்
என் ஆயன் இருக்கையிலே – 2

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
எனக்கென்றும் குறையேயில்லை – 2

4 . நிச்சயமாகவே வாழ்நாள் முழுவதும்
உம் கிருபை பின் தொடரும்

நான் ஏன் கலங்கணும்
என் ஆயன் இருக்கையிலே – 2

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
எனக்கென்றும் குறையேயில்லை – 2

En maeipar neerthanaiya
enakkentum kuraivaeyillai

Naan yen kalanganum
en aayan irukkaiyilae

Neethiyin paathaiyil nadaththi selkireer
um makimai vilangumpadi

Aaththumaa thaetrukireer aavi polikindreer
puthu uyir tharukindreer

Ethirikal kannmunnae vetri tharukindreer
Virunthu padaikkindreer

Nichayamagave vaal naal muzhuvathum
Um kirubai pin thodarum

Naan yen kalanganum
en aayan irukkaiyilae

En maeipar neerthaanaiyaa
enakkentum kuraivaeyillai

Paid Prime Membership on Primevideo.com


Tamil Christian songs lyrics

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Fr.S.J.Berchmans Songs - Official
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo