
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
என் பாவ பரிகாரியே
என் ஜீவ உபகாரியே
இறை இயேசுவே மறை மாமணியே
நிறை ஆசீர் அருள்வீரையா
குறையாவும் போக்கி
பாவ கறையாவும் நீக்கி
புது வாழ்வு அளித்தீரையா
உம் இரத்தத்தால் என்னைக் கழுவும் ஐயா
புது ஜீவன் தரும் தேவனே
மனம் மாறச் செய்து நல் குணம் யாவும் தந்து
மறுரூபம் ஆக்கும் ஐயா
எனக்காகவே நீர் மரித்தீரையா
எனக்காக உயிர்த்தீரையா
உம் வருகையில் நானும் சரியாக இருக்க
கிருபையால் மூடும் ஐயா
En Paava Parigaariye
En Jeeva Ubagaariye
Irai Yesuve Marai Maa Maniye
Nirai Aaseer Arulveeraiyaa
Kuraiyavum Pokki
Paava Karaiyaavum Neekki
Puthu Vaazhvu Aliththeeraiyaa
Um Iraththathaal Ennai Kazhuvum Ayya
Pudhu Jeevan Tharum Dhevane
Manam Mara Cheithu Nal Gunam Yaavum Thanthu
Maruroobam Aakkum Ayya
Enakkaagave Neer Maritheeraiyaa Enakkaaga Uyirtheer Ayya
Um Varugaiyil Naanum Sariyaaga Irukka
Kirubaiyaal Moodum Ayya
- Latest Telugu Christmas song || DARUVEYARA YESU PUTTINDANI || Praveen Gorre | Ashok M | 2021
- नमन नमन बालक येसु | Naman Naman Balak Yesu I Hindi Christmas Song with Lyrics
- Ullamum Urugum Vallamaiyaal I New Tamil Christian Song 2023 l Jebarlyn De Fabio
- Njangal ithuvare ethuvaan | Malayalam Christian Song
- தினந்தோறும் இப்பாடல் கேளுங்கள் |தீமை உன்னை அணுகாது |Rev Dr F.Kulandaisamy |Christian Songs MLJ MEDIA