En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே

Deal Score+1
Deal Score+1

En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே

என் வாழ்விலே… ஒளியேற்றவே
பிறந்தார்… மரித்தார்… உயிர்த்தார்…

பரிகாரி..இயேசுவே…(JESUS THE HEALER)-(எந்தன்/உந்தன்)2
பாவங்கள் போக்கிட சாபங்கள் நீக்கிட
குருதி சொறிந்தாரே
மண்ணக மாந்தரை விண்ணகம் சேர்த்திட
தன் ஜீவன் துறந்தாரே

1. நதி நீரும் கடல் நீரும் கறை நீக்குமோ – நீ
பலி செலுத்தும் விலங்கெல்லாம் வினை தீர்க்குமோ
நடந்தாலும் உருண்டாலும் அது தீருமோ – அட
நீ சிந்தும் இரத்தம் உன்னை குணமாக்குமோ
கல்வாரி இயேசு இரத்தம் – உன்
பாவக்கறை நீக்கும் – என்
இயேசு குருதி மட்டும் – உன்
சாப வினை தீர்க்கும்

2. மாராவின் தண்ணீரை மாற்றினவர் – உன்
தீராத கண்ணீரை தேற்றிடுவார்
ஆராய்ந்து முடியாத செயலாற்றுவார் – உன்
போராடும் வாழ்க்கைக்கு ஜெயமீகுவார் – உன்
தேவன் சத்தம்கேளு – அவர்
வார்த்தைக் கைக்கொண்டிரு – சம்
பூரண கர்த்தர் அவர் – உன்
சகலமும் நிறைவாக்குவார்

En Vaazhvilae Oliyaetravae LYRICS in english : (ROMANISED)

Parigaari Yesuvae C // 140 // 2/4

En Vaazhvilae Oliyaetravae
Pirandhaar…Maritthaar..Uyirtthaar…

Parigaari ..Yesuvae..(JESUS THE HEALER)-(Endhan/Undhan) -2
PaavangaL Poekkida SaabangaL Neekkida
Kurudhi Sorindhaarae
MaNNaga Maandharai ViNNagam Saertthida
Than Jeevan ThuRandhaarae

1. Nadhi Neeru Kadal Neerum KaRai Neekkumoe – Nee
Bali Selutthum Vilangellaam Vinai Theerkkumoe
Nadandhaalum UruNdaalum Adhu Theerumoe – Ada
Nee Sindhu Irattham Unnai GuNamaakumoe
Kalvaari Yesu Irattham –Un
Paava KaRai Neekkum – En
Yesu Kurudhi Mattum – Un
Saaba Vinai Theerkkum

2. Maaraavin ThaNNeerai MaatRinavar – Un
Theeraadha KaNNeerai ThaetRiduvaar
Aaraaindhu Mudiyaadha SeyalaatRuvaar – Un
Poeraadum Vaazhkaiku Jeyameeguvaar – Un
Devan Sattham KaeLu – Avar
Vaartthai KaikoNdiru – Sam
PooraNa Karthar Avar – Un
Sagalamum NiRaivaakkuvaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo