En yesu baala – என் இயேசு பாலா

Deal Score+1
Deal Score+1

என் இயேசு பாலா
என் இன்ப நாதா
பாடுவேன் ஆரிராரோ
வீணையெடுத்து இன்னிசை மீற்றி
பாடுவேன் தாலேலோ

தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு
தெய்வீக பாலன் தூங்கிடவே
தேன் சிந்தும் தூதர்களின் பாடல்களால்
பாலனை தாலாட்டவா
ஆரிராரோ ஆரிராரோ

காரிருள் வேளை கடுங்குளிர் நேரம்
கருணையின் உருவே கனிவோடு உதித்தார்
பூலோக மாந்தர்கள் தாலாட்டிட
கண்னே நீ கண்ணுறங்கு
ஆரிராரோ ஆரிராரோ

En yesu baala
En Inba Naatha
Paaduvean Aaareeraroo
veenai eduthu innisai meetri
Paaduvean Thaaleyloo

Thendral Kaatrae mella veesu
Deiveega baalan Thungidavae
Thean sinthum thootharkalin paadalkalaal
Baalanai Thaalattava
Areeraro Areeearoo ..

Kaarirul vealai kadunkulir neram
Karunayin Uruvaey kanivodu uthithaar
poolaga Maanthargal Thaalattida
Kanae nee kannurangu
Areeraro Areeearoo ..

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo