Engae poven esuvae engae poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன் Song Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
நித்திய ஜீவா வார்த்தைகள் வேறெங்கும் இல்லையே

ஆசைகள் அலை மோதுதே காட்சிகள் காட்டிக் கவருதே
ஓடோடி வருகிறேன் – உம் பாதத்தில் அமருவேன்
கண் மூடினால் காண்கிறேன் கல்வாரிக் காட்சியை

சமாதானம் தேடி அலைந்தேன் ஏமாந்து வழியில் சுழன்றேன்
குரல் கேட்டுத்திரும்பினேன் உம்வசனத்தால் என்னைத் தேற்றினீர்
மனம் மாறி தியானித்தேன் நிரப்பினீர் சமாதானதால்


Engae poven esuvae engae poven
Nithiya jeeva vaarthaikal verengum illae

Aasaikal alai mothuthae kaatchikal kaatti kavaruthae
Oododi varukiraen um paathathil amaruvaen
Kan moodinaal kaankiraen kalvaari kaatchiyai

Samathanam thedi alainthaen emaantha vazheil chozhantraen
Kural kettu thirumpinaen um vasanathaal ennai thetrineer
Manam maari thiyanithaen nirapineer samathaanathal

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo