Ennai MagizhaSeidhar Lyrics – என்னை மகிழச்செய்தார்

Deal Score0
Deal Score0
  • என்னை மகிழச்செய்தார்
  • Ennai Magizha Seidhar
என்னை மகிழச்செய்தார் இயேசுமன நிறைவுடன் ஆராதிப்பேன்நம்மை பெருக செய்தார் இயேசுஉள்ளம் நிறைவுடன் நன்றி சொல்வேன்-2

அகிலம் முழுதும் வார்த்தையாலேபடைத்த தெய்வம் அவரே அவரேஎன்னை தமது கரத்தினாலேவணைந்து கொண்டாரே-2-என்னை மகிழ

1.வானமும் பூமியும் படைத்தவர்வாக்கு மாறாதவர்-இந்த-2சொன்னதை இன்றே செய்திடுவார்சிறப்பாய் நடத்திடுவார்-2-என்னை மகிழ

2.வெண்கல கதவினை உடைத்தவர்தாழ்ப்பாளை முறித்தவர்-இயேசு-2சாத்தானின் செயல்களை முறித்திடுவார்விடுதலை அளித்திடுவார்-2-என்னை மகிழ

Ennai Magizha Seidhar YesuMana Niraivudan AarathipenNammai Peruga Seithar YesuUllam Niraivudan Nantri Solluvean

Agilam muluthum Vaarthaiyalae Padaitha Deivam Avare AvareEnnai Thamathu KarathinalaeVanainthu Kondarae – 2 Ennai

1. Vaanamum Boomiyum PadaithavarVakku Marathar – Intha – 2Sonnathai Intrae SeithiduvaarSirappaai Nadathiduvaar – Ennai

2. Vengala Kathavinai UdaithavarThazhpaalai Murithavar – Yesu -2Saathanin Seyalgalai MurithiduvaarViduthalai Alithiduvaar – 2 Ennai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo