Ennai Unmaiyullavan entru – என்னை உண்மையுள்ளவன் என்று

Deal Score+1
Deal Score+1

Ennai Unmaiyullavan entru – என்னை உண்மையுள்ளவன் என்று

என்னை உண்மையுள்ளவன் என்று நம்பி தந்த பொறுப்பு
உத்தமமாய் உண்மையாய் உறுதியாய் ஓட கிருபை தாருமே – 2
இயேசையா இயேசையா இயேசையா – என் நேசர் நீர் தானய்யா

  1. தரிசனம் நீர் தந்தது – தள்ளாட விட மாட்டீரே – 2
    தடம் மாறாமல் தடுமாறாமல் தரத்துடனே ஓட கிருபை தாருமே – 2
    இயேசையா இயேசையா இயேசையா – என் நோக்கம் நீர்தான் ஐயா
  2. அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர் அப்படியே செய்து முடிப்பீரே – 2
    ஆசையோடும் அர்ப்பணிப்போடும் ஆடம்பரம் இன்றி ஓட கிருவை தாருமே – 2
    இயேசையா இயேசையா இயேசையா – என் ஏக்கம் நீர்தான் ஐயா
  3. நல்ல ஊழியன் என்று இயேசு நாதா அழைக்க வேண்டுமே – என்னை – 2
    நன்றியோடும் நல்ழொக்கத்தோடும் நற்கனியோடும் ஓட கிருபை தாருமே – 2
    இயேசையா இயேசையா இயேசையா – என் ஆசை நீர்தான் ஐயா – 2

Ennai Unmaiyullavan entru song lyrics in english

Ennai Unmaiyullavan entru Nambi thantha poruppu
Uththamamaai Unmaiyaai Uruthiyaai Ooda kirubai Thaarumae-2
Yesaiya yeasaiya yeasaiya en neasar Neer thanaiya

1.Tharisanam Neer thnthathu thallada vida maatteerae-2
Thadam maaramal tharumaaramal tharathudanae ooda kirubai tharumae
Yesaiya yeasaiya yeasaiya en nokkam Neer thanaiya

2.Alaiththavar Unmaiyullavar Appadiyae seithu mudippeerae-2
Aasaiyidum arpanippodum aadamparam
intri ooda kirubai tharumae-2
Yesaiya yeasaiya yeasaiya en yeakkam Neer thanaiya

3.Nalla Oozhiyan entru yesu Nathaa alaikka vendumae – ennai-2
Nandriyodum nallolukkathodum Narkaniyodum
Ooda kirubai thaarumae -2
Yesaiya yeasaiya yeasaiya en Aasai Neer thanaiya

Ennai Unmaiyullavan entru lyrics, Ennai unmaiyullavan lyrics, Ennai nambi thandha poruppu lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo